【 เตือนภัย 】 ระวังร้านอาหารที่มีมาตราฐาน ที่ชิมอาหารทุกรายการ แต่ใช้ช้อนชิมอาหาร ตักให้ลูกค้าทาน !


ชิมๆ


ไม่พอเอาไม่กวนอีก กลัวน้ำปั่นไม่สมูททท


แล้วก็เอามาเขี่ยๆ เสริฟให้ลูกค้า

ต่อให้ไม่ใช่ช่วงโควิด ก็ไม่ควรทำนะ

ใช้ช้อนใหญ่ๆ เทให้ไม่โดนไม่ได้รึไง

เห็นแล้วคิดถึงข่าวลูกจ้างที่ยิ้มน้ำลายตอนแพ็คทุเรียนเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่