หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จุลินทรีย์โปรไบโอติก โดนความร้อนแล้วตายมั้ยคะ
กระทู้คำถาม
โภชนาการ
วัตถุดิบทำอาหาร
การเอากิมจิไปทำอาหาร
หรือการทอด/อบ เทมเป้
อาหารนั้นจะยังมีโปรไบโอติกอยู่มั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อาหารที่มีจุลินทรีย์ Probiotics เมื่อผ่านความร้อนจุลินทรีย์จะตายไหม
ช่วงนี้กระแสการทำขนมปังด้วยยีสต์ธรรมชาติกำลังมา เห็นว่ายีสต์ธรรมชาตินั้นมีคุณประโยชน์คือมี Probiotics หรือ Prebiotics เป็นจุลินทรีย์ที่ดีต่อระบบขับถ่าย ซึ่งก็จะมีอยู่ในโยเกิร์ต นมเปรี้ยว อาหารหมักดองต
สมาชิกหมายเลข 1907344
ใครพอทราบบ้างว่าจุลินทรีย์ในโปรไบโอติกชนิดแค็ปซูลยังมีชีวิตหรือไม่
สงสัยว่า จุลินทรีย์ในโปรไบโอติกชนิดแค็ปซูลที่มีขายในตลาด ทำไมถึงยังมีชีวิตอยู่
สมาชิกหมายเลข 5926299
นมเปรี้ยวพาสเจอร์ไรซ์บรรจุขวดพลาสติกที่วางขายทั่วไปมีจุลินทรีย์โปรไบโอติกทุกยี่ห้อไหมครับ
นมเปรี้ยวพาสเจอร์ไรซ์บรรจุขวดพลาสติกที่วางขายทั่วไปมีจุลินทรีย์โปรไบโอติกทุกยี่ห้อไหมครับ เห็นบางยี่ห้อเขียนว่ามีจุลินทรีย์มีชีวิต บางยี่ห้อก็ไม่บอกอะไร
Treva
Probiotics แบบผง มีกรรมวิธีในการผลิตยังไง จุลินทรีย์ถึงยังไม่ตาย?
เนื่องจากช่วงนี้เห็นคณภรรยาซื้อ Probitics แบบซองมาชงดื่ม แล้วที่ซองเขียนว่า "ประกอบด้วยจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์" เลยมีความสงสัยผุดขึ้นมาว่า ผลิตภัณฑ์เค้าใช้กรรมวิธีไหนในการทำให้เป็นผงแล้วจุลิ
Napas TeeRa
ยาคูลล์ แช่ช่องฟิสส นี่แลคโตบาซิลัส ตายไหมครับ
ปกติต้องแช่ตู้เย็น แสดงว่าชอบว่ายน้ำเย็นอยู่แล้ว :)
sailompantip
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
ผลไม้ 6 ชนิด ที่ควรเลี่ยงเมื่อมีไข้ ตัวร้อน
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://health.kapook.com/view287191.html 1. ลำไย 2. ทุเรียน 3. ขนุน 4. ลิ้นจี่ 5. ผลไม้ดอง 6. ผลไม้อบแห้งที่มีฤทธิ์ร้อน เช่น
stardom
ตำรวจปิดคดี พนักงานห้างวอลมาร์ต ตายปริศนา พบเป็นศพในเตาอบขนมปัง
ตำรวจแคนาดา ปิดคดีเคส พนักงานวอลมาร์ต ถูกพบเป็นศพตายปริศนา ภายในเตาอบขนมปังขนาดใหญ่ เชื่อไม่ใช่คดีอาชญากรรมและไม่มีคนอื่นเกี่ยวข้อง จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจ
skysunset
จุลินทรีย์ในโยเกิร์ต ทนความร้อนได้มากแค่ไหนคะ
คือพอดีเราทำกรีกโยเกิร์ต แล้วมันต้องต้ม แล้วเราเผลอต้มจนเกือบเดือน (อีกซัก3นาทีน่าจะเดือด) แล้วคือเรากลัวว่าจุลินทรีย์มันตายแล้วแพร่พันธุ์ไม่ได้ทำให้การทำกรีกโยเกิร์ตเฟลลTT
สมาชิกหมายเลข 8341548
ความเเตกต่างระหว่าง ยาคูลท์ กับ บีทาเก้น
เชื่อว่าหลายๆคนคงได้ดื่มนมเปรี้ยวที่เป็นที่รู้จักกันทั้งสองชนิดนี้ ยาคูลท์ กับ บีทาเก้น เเต่เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า? ทั้งสองชนิดนี้มีความเเตกต่างกันอย่างไร? วันนี้ จขกท. จะมาบอกความเเตกต่างของยาคูลท์ กั
PHUFADANG
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โภชนาการ
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จุลินทรีย์โปรไบโอติก โดนความร้อนแล้วตายมั้ยคะ
หรือการทอด/อบ เทมเป้
อาหารนั้นจะยังมีโปรไบโอติกอยู่มั้ยคะ