คุกกี้ฝาขวดสตรอว์เบอร์รี่
ดีไซต์สุดล้ำ ทำง่าย ไม่ยากแม้แต่นิดเดียว
ทานได้ทุกเพศทุกวัย จะทำขายหรือเป็นของขวัญก็ได้หมด
วิธีทำง่ายมากๆ เพียง 6 ขั้นตอน ดูรูปภาพประกอบแล้วทำได้เลยน้าาา
วัตถุดิบ
เนย 100g
น้ำตาลทรายขาว ใส่รอบแรก 40g
น้ำตาลทรายขาว ใส่รอบสอง 45g
แป้งข้าวโพด 5g
สตรอว์เบอร์รี่ 6 ลูก
แป้งสาลีทำเค้ก 145g
วิธีทำในรูปนะคะ
หากชื่นชอบบทความสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุค Aquiver Thailand
ชวนมาทำคุกกี้ฝาขวดสุดเก๋
ดีไซต์สุดล้ำ ทำง่าย ไม่ยากแม้แต่นิดเดียว
ทานได้ทุกเพศทุกวัย จะทำขายหรือเป็นของขวัญก็ได้หมด
วิธีทำง่ายมากๆ เพียง 6 ขั้นตอน ดูรูปภาพประกอบแล้วทำได้เลยน้าาา
วัตถุดิบ
เนย 100g
น้ำตาลทรายขาว ใส่รอบแรก 40g
น้ำตาลทรายขาว ใส่รอบสอง 45g
แป้งข้าวโพด 5g
สตรอว์เบอร์รี่ 6 ลูก
แป้งสาลีทำเค้ก 145g
วิธีทำในรูปนะคะ
หากชื่นชอบบทความสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุค Aquiver Thailand