ชวนมาทำคุกกี้ฝาขวดสุดเก๋

คุกกี้ฝาขวดสตรอว์เบอร์รี่   


ดีไซต์สุดล้ำ ทำง่าย ไม่ยากแม้แต่นิดเดียว


ทานได้ทุกเพศทุกวัย จะทำขายหรือเป็นของขวัญก็ได้หมด


วิธีทำง่ายมากๆ เพียง 6 ขั้นตอน ดูรูปภาพประกอบแล้วทำได้เลยน้าาา  

 วัตถุดิบ
เนย 100g
น้ำตาลทรายขาว ใส่รอบแรก 40g
น้ำตาลทรายขาว ใส่รอบสอง 45g
แป้งข้าวโพด 5g
สตรอว์เบอร์รี่ 6 ลูก
แป้งสาลีทำเค้ก  145g
วิธีทำในรูปนะคะ



หากชื่นชอบบทความสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุค Aquiver Thailand
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่