หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บัตเตอร์ครีมที่ตีแล้วเก็บยังไง แล้วเก็บได้กี่วันคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำขนม
ขนม
วัตถุดิบทำขนม
คือเราทำเค้กให้น้องสาวค่ะ เขาจะเอาไปแต่งหน้าเค้กกับเพื่อน แต่เราว่างทำวันนี้ซึ่งเป็นวันอังคาร น้องจะเอาไปใช้วันศุกร์ค่ะ เราต้องเก็บบัตเตอร์ครีมยังไงคะ ต้องแช่เย็นหรือแช่ฟรีซ ถ้าแช่แล้วก่อนใช้ต้องทำยังไงบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ครีมแต่งหน้าเค้กที่แช่เย็นแล้วไม่แข็งตัวคือครีมอะไรคะ
สวัสดีค่ะ พอดีว่าช่วงนี้เริ่มมาทำเค้กก้อนๆเองแล้วสงสัยเกี่ยวกับเรื่องครีมแต่งหน้าเค้กค่ะ เมื่อวานได้ลองทำเป็นตัวบัตเตอร์ครีมนมสด พอเอามาแต่งเค้กแล้วแช่ตู้มันแข็งพอตัวเลยค่ะตอนที่เอาออกมาตัด ทีนี้เลยสง
สมาชิกหมายเลข 4260581
ช่วยแนะนำช็อกโกแลตในการทำเค้กหน่อยค่ะ
การใช้ช็อกโกแลตแบบไหนดีค่ะที่จะทำให้เค้กน่ารับประทานและอร่อย
สมาชิกหมายเลข 8497609
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
แบ่งปันสูตรและวิธีทำอิตาเลี่ยนบัตเตอร์ครีม ไว้แต่งหน้าขนมเค้กหรือขนมคัพเค้ก
สูตรอิตาเลี่ยนบัตเตอร์ครีม ♥ 80 กรัม ไข่ขาว ♥ 25 กรัม น้ำตาลทราย (1) ♥ 1 ช้อนชา น้ำผึ้ง หรือ น้ำเชื่อมข้าวโพด light corn syrup ♥ 128 กรัม น้ำตาลทราย (2) ♥ 0.25
แม่นกกะอันนา
แชร์สูตร เค้กวนิลา
เค้กวนิลานุ่มและช่ำปาดหน้าด้วยสวิสบัตเตอร์ครีมบัตเตอร์ครีม กลิ่นวนิลาโดดเด่นและกลมกล่อม มีทั้งหมด 2 ขั้นตอน เค้กวนิลา สวิสบัตเตอร์ครีม ฝากบล๊อกและเฟสบุ๊กด้วยนะค่ะ Wordpress: https://bakesoulblog.
Pooky Linda
บัตเตอร์ครีมทำอะไรได้บ้าง นอกจากแต่งหน้าเค้ก?
สวัสดีค่ะ พอดีตีบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้กเหลือเยอะกว่าที่คิด เอาไปทำอะไรได้บ้างคะ นอกจากแต่งหน้าเค้ก พอดีไม่ได้แต่งหน้าเค้กบ่อย กว่าจะได้ใช้อีกคงนาน ไม่อยากเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไป แต่จะทิ้งก็เสียดาย *
Baking sodaza1
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
วันนี้ป้ามีเมนู"แซนวิชเค้กชิฟฟ่อนหน้าน้องหมี"มาฝากจ้า เด็กๆใกล้ปิดเทอมกันแล้ว ชวนน้องๆหนูๆมาฝึกทำกันเลย
วันนี้ป้ามีเมนูน่ารักๆ "แซนวิชเค้กชิฟฟ่อนหน้าหมี" มาฝากอีกแล้ว เด็กๆใกล้ปิดเทอมกันแล้ว ชวนน้องๆหนูๆมาฝึกทำตัวนี้กันเลยจ้า ใครอยากทำบ้างยกมือขึ้นสูงๆ ส่วนผสม (1) 1.ไ
ป้ามารายห์
ห้ามพลาด‼️ ชิฟฟ่อนเนื้อนุ่ม 2 รสชาด ทำง่ายๆ ทำขายกินได้ ทำขายรวย❤️
เราจะมาทำชิฟฟ่อนเนื้อนุ่มๆกันค่ะ วันนี้เราจะมาทำรสใบเตยและรสกาแฟกันค่ะ อร่อยทั้ง2 รสเลยค่ะ เรามาทำกันเลยค่ะ สามารถชมคลิปวีดีโอการทำชิฟฟ่อนใบเตยได้ที่นี่ค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=FsFsgdh-ED
รุ้งเปลี่ยนสี
[TripNote] เป็นลูกน้องลุงอ้วน ไม่ได้ผอมหรอก บอกเลย EP.31
วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 09:40 น. 💵 110 บาท ซาลาเปาทอดจิ้มนมข้นหวาน ขนมปังปิ้งเนยสด เค้กชิฟฟอน จัดไป ค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด 110 บาท via TripNote
ลุงอ้วนอิ่ม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำขนม
ขนม
วัตถุดิบทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บัตเตอร์ครีมที่ตีแล้วเก็บยังไง แล้วเก็บได้กี่วันคะ