วิธีทำซอสพิซซ่าโฮมเมดง่ายๆ ส่วนผสมน้อย สูตรพิซซ่า ลาซอนญ่า พาสต้า สปาเก็ตตี้|Pizza sauce|ครัวแม่ผึ้ง

วันนี้ครัวแม่ผึ้ง มาแบ่งปัน วิธีทำซอสพิซซ่าโฮมเมดแบบง่ายๆ 
ส่วนผสมน้อย ซอสสูตรนี้จบครบความอร่อย สามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนูทำพิซซ่า🍕 ลาซอนญ่า🌮 พาสต้า🌯 สปาเก็ตตี้ 🍝
เป็นสูตรที่ทำง่าย เหมาะสำหรับทำทาน และทำขายได้เลย พร้อมบอกวิธีการเก็บซอสไว้ใช้ได้นานเดือน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ส่วนผสม สูตร วิธีทำซอสพิซซ่าโฮมเมดง่ายๆ
เนื้อมะเขือเทศ 1 กระป๋อง 
ซอสมะเขือเทศ (Roza) 1 ถุง 
น้ำ 400 กรัม 
เกลือ 5 กรัม 
น้ำตาล 120 กรัม 
ออริกาโน่ 1-2 ชต

วิธีทำ
1.นำส่วนผสมต่างๆ มาผสมรวมกัน นำไปปั่น 1-2 นาที
2.นำส่วนผสมที่ได้ไปเคี่ยวด้วยไฟอ่อนๆ ต้องคนตลอดเวลา ไม่งั้นซอสอาจจะไหม้ได้ เมื่อซอสเดือดให้ใส่ออริกาโน่ เสร็จเรียบร้อยค่ะ 
3.วิธีการเก็บซอสไว้ใไดนานเป็นเดือนแบบง่ายๆ ใส่กล่องนำแช่เย็นไว้ใช้สำหรับทำพิซซ่าและปรุงอาหารได้ตลอดเวลา

วิธีการเก็บไว้ได้นานเป็นเดือน
นำซอสไปทำพิซซ่า หอมอร่อยกลมกล่อมมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่