belgium waffle 2

กระทู้คำถาม
รอคำตอบมา3วันแล้วค่ะ
สูตร belgium waffle ของคุณทิพย์ ใช้
แป้งสาลีบัวแดง  320g
แป้งขนมปัง         120g
ยีสต์                 4 1/2ช.ช.
และอื่นๆ
อยากทราบว่าใช้ยีสต์เยอะไปไหมค่ะ ต้องปรับลดเหลือกี่ช.ช.
ถ้าตัดแป้งก้อนละ 30-40g ต้องใช้เวลาอบกี่นาที
ต้องใช้ความเร็วเบอร์อะไรค่ะ

แล้วสำหรับamerican waffle ต้องวอร์มเครื่องเบอร์อะไร
เวลาอบต้องใช้ความเร็วเบอร์อะไร ใช้เวลากี่นาทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่