รอคำตอบมา3วันแล้วค่ะ
สูตร belgium waffle ของคุณทิพย์ ใช้
แป้งสาลีบัวแดง 320g
แป้งขนมปัง 120g
ยีสต์ 4 1/2ช.ช.
และอื่นๆ
อยากทราบว่าใช้ยีสต์เยอะไปไหมค่ะ ต้องปรับลดเหลือกี่ช.ช.
ถ้าตัดแป้งก้อนละ 30-40g ต้องใช้เวลาอบกี่นาที
ต้องใช้ความเร็วเบอร์อะไรค่ะ
แล้วสำหรับamerican waffle ต้องวอร์มเครื่องเบอร์อะไร
เวลาอบต้องใช้ความเร็วเบอร์อะไร ใช้เวลากี่นาทีค่ะ
belgium waffle 2
สูตร belgium waffle ของคุณทิพย์ ใช้
แป้งสาลีบัวแดง 320g
แป้งขนมปัง 120g
ยีสต์ 4 1/2ช.ช.
และอื่นๆ
อยากทราบว่าใช้ยีสต์เยอะไปไหมค่ะ ต้องปรับลดเหลือกี่ช.ช.
ถ้าตัดแป้งก้อนละ 30-40g ต้องใช้เวลาอบกี่นาที
ต้องใช้ความเร็วเบอร์อะไรค่ะ
แล้วสำหรับamerican waffle ต้องวอร์มเครื่องเบอร์อะไร
เวลาอบต้องใช้ความเร็วเบอร์อะไร ใช้เวลากี่นาทีค่ะ