เห็นหลายสูตรมาก (กรณีไม่นับเรื่องเวลาอบนะครับ) และที่เรียงนี่ไม่ใช่ขั้นตอนการทำนะครับ คือผมนึกอะไรออกก่อนก็พิมพ์เลย
1.หนังแช่น้ำสมสายชู+บั้งเนื้อ+ส้อมแทงให้เป็นรูเยอะๆ+ต้มเนื้อให้สุก+ทาเกลือ+ตากแดด+หม้ออบลมร้อน
2.หนังแช่น้ำส้มสายชู+บั้งเนื้อ+ส้อมแทงให้เป็นรูเยอะๆ+ทาเกลือ+เข้าหม้ออบลมร้อนระดับเบา(เพื่อให้หมูแห้งแทนการตากแดด)+หม้ออบลมร้อนขั้นตอนปกติ
3.หนังแช่น้ำส้มสายชู+บั้งเนื้อ+ทาเกลือ+ทาน้ำมันตรงหนัง+เข้าหม้ออบลมร้อนระดับเบา(เพื่อให้หมูแห้งแทนการตากแดด)+หม้ออบลมร้อนขั้นตอนปกติ
ทุกสูตรได้รับการกล่าวอ้างว่าหนังกรอบมาก และอร่อยหมด 555+
คือมึนน่ะครับ ผมพึ่งซื้อหม้อมา เลยอยากเจิมการทำครั้งแรกด้วยสูตรที่โอเคสุดแล้วน่ะครับ
หรือใครมีสุดยอดสูตรจะแนะนำก็ได้นะครับ อยากทำครั้งแรกให้ประทับใจสุดครับ
ปล.ผมซื้อของฟิลลิปมา เราสามารถดึงหม้อตอนที่หม้อกำลังทำงานอยู่ได้เลยใช่เปล่าครับไม่ตั้งปรับเวลาให้กลับไปที่ 0 นาทีใช่เปล่าครับ
ขอบคุณครับ
หมูกรอบจากหม้ออบลมร้อน สูตรไหนอร่อยสุดครับ
1.หนังแช่น้ำสมสายชู+บั้งเนื้อ+ส้อมแทงให้เป็นรูเยอะๆ+ต้มเนื้อให้สุก+ทาเกลือ+ตากแดด+หม้ออบลมร้อน
2.หนังแช่น้ำส้มสายชู+บั้งเนื้อ+ส้อมแทงให้เป็นรูเยอะๆ+ทาเกลือ+เข้าหม้ออบลมร้อนระดับเบา(เพื่อให้หมูแห้งแทนการตากแดด)+หม้ออบลมร้อนขั้นตอนปกติ
3.หนังแช่น้ำส้มสายชู+บั้งเนื้อ+ทาเกลือ+ทาน้ำมันตรงหนัง+เข้าหม้ออบลมร้อนระดับเบา(เพื่อให้หมูแห้งแทนการตากแดด)+หม้ออบลมร้อนขั้นตอนปกติ
ทุกสูตรได้รับการกล่าวอ้างว่าหนังกรอบมาก และอร่อยหมด 555+
คือมึนน่ะครับ ผมพึ่งซื้อหม้อมา เลยอยากเจิมการทำครั้งแรกด้วยสูตรที่โอเคสุดแล้วน่ะครับ
หรือใครมีสุดยอดสูตรจะแนะนำก็ได้นะครับ อยากทำครั้งแรกให้ประทับใจสุดครับ
ปล.ผมซื้อของฟิลลิปมา เราสามารถดึงหม้อตอนที่หม้อกำลังทำงานอยู่ได้เลยใช่เปล่าครับไม่ตั้งปรับเวลาให้กลับไปที่ 0 นาทีใช่เปล่าครับ
ขอบคุณครับ