หัวปลีกินกับขนมจีน??

กระทู้คำถาม
พอดีจขกท. อยากทานขนมจีนน้ำยา แล้วจำได้ว่าเมื่อหลายปีก่อนไปกินขนมจีนร้านนึงแถวโลตัสพระราม2 เค้ามีผักแกล้มเป็นหัวปลีหั่นฝอยๆ แกล้มกับขนมจีนอร่อยมาก เลยอยากทราบว่าเค้าเอามาดองกับอะไรมั้ยคะ หรือแค่หั่นแช่น้ำส้มสายชูให้หายดำเฉยๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่