[CR] “Chingcha Tenyuu” Omakase 15 course

ใครที่ชอบOmakase อยากเริ่มลองกินไม่รู้จะเริ่มที่ไหนดีมาทางนี้เลย
Chingcha Tenyuu ร้านน้องใหม่ในเครือTenyuu grand
อาหารอร่อยเซฟใจดีคุยสนุก(แต่พู่ก็ฟังไม่ค่อยทันถ่ายแต่รูป)

ร้านตั้งอยู่ที่สยามพารากอนชั้นG กินเสร็จก็ไปช้อปปิ้งต่อได้เลย เปิดบริการทุกวันนะคะ
รอบที่1 : 12.00 - 14.00 
รอบที่2 : 15.00 - 17.00
รอบที่3 : 17.30 - 19.30
รอบที่4 : 20.00 - 22.00

สำรองที่นั่งได้ที่096-135-8299

พู่กินแบบ15 คอร์สราคาแค่1,799++ มีเมนูตามนี้เลยจ้า

1.ซุปยอดอ่อนใบบัวกับกุ้งหวานJunsai & Amaebi
2.ปลาบุรีรมควันSmoked Buri
3.ซูชิหอยเซลล์ซอสยูซุโคโซHotate with Yuzu Kosho Nigiri
4.ซูชิกุ้งหวานญี่ปุ่นAmaebi Nigiri
5.ซูชิปลาฮิราเมะทรัฟเฟิลHirame Truffle Nigiri
6.ซูชิอะกามิหมักซอสโชยุAkami Shoyu Tsuke Nigiri
7.เส้นอินานิวะหอยเป๋าฮื้อInaniwa Awabi
8.ซูชิไข่หอยเม่นUni Nigiri
9.ซูชิโอโทโร่ลนไฟOtoro Aburi Nigiri
10.สุกี้แห้งเนื้อคาโกชิม่าKagoshima Dry Suki
11.ซูชิม้วนโทโร่สับNegi toro temaki
12.ซุปคอลลาเจนกระดูกปลาFish Collagen Soup
13.ไข่หวานญี่ปุ่นTamago Bate
14.เมลอนญี่ปุ่นJapanese Melon
15.ไอศกรีมโฮเมดรสยูซุHomemade Yuzu Icecream

เห็นแค่ชื่อเมนูก็หิวกันแล้วใช่มั้ยละ? ปะเริ่มกันเลย



เข้ามานั่งแล้วเลือกน้ำก่อนเลยจ้า


พู่เลือกชาเขียวเย็นแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา เป็นรีฟิลด้วยคุ้มมาก ของพีชเลือกPerrier รสชาติจะคล้ายๆสไปร์


เซฟจะให้เราดูวัตถุดิบที่จะนำมาทำให้เรากินก่อนจ้า



เริ่มที่เมนูแรก ซุปยอดอ่อนใบบัวกับกุ้งหวานJunsai & Amaebi เปิดต่อมรับรสกันก่อนเลย ด้วยการกินอะไรเปรี้ยวๆ เทซอสในขวดลงไปคนๆ แล้วยกดื่มได้เลย


ปลาบุรีรมควัน Smoked Buri


ก่อนเสิร์ฟเซฟรมควันด้วยรากแอปเปิ้ล เพิ่มความหอม


กินกับกระเจี้ยบอร่อยมาก เป็นครั้งแรกที่พู่กับพีชกินกระเจี้ยบ



ซูชิหอยเซลล์ซอสยูซุโคโซ Hotate with Yuzu Kosho Nigiri หอยตัวใหญ่มาก อูมามิ 😍


ซูชิกุ้งหวานญี่ปุ่น Amaebi Nigiri


ซูชิปลาฮิราเมะทรัฟเฟิล Hirame Truffle Nigiri กลิ่นเห็ด Truffle หอม ฉ่ำมาก


ซูชิอะกามิหมักซอสโชยุ Akami Shoyu Tsuke Nigiri


เซฟได้ทำการหมักเนื้อปลาไว้กับซอสโชยุตั้งแต่แรกเลย น่าจะประมาณ 40 นาที+ มีท๊อปปิ้งด้วยไข่คาเวียร์หอมๆ


เส้นอินานิวะหอยเป๋าฮื้อ Inaniwa Awabi คำนี้หอม มัน นัว ดีมว้ากกก ซู๊ดคำเดียวหมด


ไข่หอยเม่นรอบนี้เซฟเลือกเอา Bafun Ogawa มาเสิร์ฟ


ซูชิไข่หอยเม่น Uni Nigiri


ซูชิโอโทโร่ลนไฟ Otoro Aburi Nigiri Otoro ของโปรด ละลายในปาก กินละลอยได้ อยากกินสัก10คำเลย


เนื้อคาโกชิม่ามาเป็นดอกไม้เลย


เซฟตั้งใจทำสุดๆ


สุกี้แห้งเนื้อคาโกชิม่า Kagoshima Dry Suki ตีไข่แดงให้แตก แล้วจับยัดเข้าปากคำเดียว (พู่กินแบบไม่มีความเป็นผู้หญิงเลย)


ซูชิม้วนโทโร่สับ Negi toro Temaki ข้างในจะมีข้าวและเนื้อปลาสับ ท๊อปหน้าด้วยอิคุระ กินแล้วน้ำแตกในปาก


ซุปคอลลาเจนกระดูกปลา Fish Collagen Soup กินแล้วผิวจะสวย ยดซดน้ำซุปให้หมด


กำลังเพลินๆ เอ้า! มาถึงของหวานละทำไมเร็วจัง

ไข่หวานญี่ปุ่น Tamago Bate เมนูนี้เซฟบอกว่าใช่แต่ไข่แดงทำ คือมันเนียนนุ่ม หอม อร่อย


เมลอนญี่ปุ่น Japanese Melon & ไอศกรีมโฮเมดรสยูซุ Homemade Yuzu Icecream
ไอศกรีมส่งตรงจากร้าน Tenyuu Grang เปรี้ยวอร่อย ล้างปากหลังกินของคาว


หมดแล้ว 15 คำ อิ่มพุงกางเลยจ้า

ค่าเสียหายทั้งหมด ของพู่ 4,470.25฿
ค่าอาหาร คนละ 1,799฿
ค่าน้ำ ชาเขียว 80฿ Perrier 120฿
ทางร้านมีบวก Service10% และVat7%

รบกวนฝากเพจด้วยนะคะ ^^
https://m.facebook.com/Paapooteaw/
ชื่อสินค้า:   Chingcha Tenyuu
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่