Orange Sponge Cake Loaf | เค้กโลฟสปันจ์รสส้ม ไร้สารเสริม

กระทู้สนทนา
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่  ช่องยูทูป :  อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking



***พิมพ์ โลฟ ที่ใช้วันนี้คือขนาด ก*ย*ส  = 9*17.5*7.5 cm    ปรับเปลี่ยนได้ตามไซด์ที่มี ก็จะได้ขนมที่มีขนาดสูงต่ำแตกต่างกัน แต่อย่าลืมปรับเวลาให้เหมาะสมนะค่ะ

1.ผสมส่วนของแห้ง  แป้งเค้ก  +ผงฟู    พักไว้  (A)
2.ตีไข่+น้ำตาลทราย ด้วยความเร็วสูงสุด ประมาณ 7 นาที  
3.ปรับความเร็วต่ำ  ค่อยๆ ใส่ (A) พอเข้ากัน
 4.ค่อยๆ ใส่  น้ำมัน +น้ำส้ม  ตีพอเข้ากัน 
5.เทใส่พิมพ์โลฟ   กระแทกพิมพ์ 2-3ครั้ง 
6. นำเข้าอบ อบไฟ  บน ล่าง  175  องศา   45  นาที

วิธีทำแบบวีดีโอ   

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🙏  ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่