เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่ ช่องยูทูป :
อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking
***พิมพ์ โลฟ ที่ใช้วันนี้คือขนาด ก*ย*ส = 9*17.5*7.5 cm ปรับเปลี่ยนได้ตามไซด์ที่มี ก็จะได้ขนมที่มีขนาดสูงต่ำแตกต่างกัน แต่อย่าลืมปรับเวลาให้เหมาะสมนะค่ะ
1.ผสมส่วนของแห้ง แป้งเค้ก +ผงฟู พักไว้ (A)
2.ตีไข่+น้ำตาลทราย ด้วยความเร็วสูงสุด ประมาณ 7 นาที
3.ปรับความเร็วต่ำ ค่อยๆ ใส่ (A) พอเข้ากัน
4.ค่อยๆ ใส่ น้ำมัน +น้ำส้ม ตีพอเข้ากัน
5.เทใส่พิมพ์โลฟ กระแทกพิมพ์ 2-3ครั้ง
6. นำเข้าอบ อบไฟ บน ล่าง 175 องศา 45 นาที
วิธีทำแบบวีดีโอ
🙏 ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏
Orange Sponge Cake Loaf | เค้กโลฟสปันจ์รสส้ม ไร้สารเสริม
***พิมพ์ โลฟ ที่ใช้วันนี้คือขนาด ก*ย*ส = 9*17.5*7.5 cm ปรับเปลี่ยนได้ตามไซด์ที่มี ก็จะได้ขนมที่มีขนาดสูงต่ำแตกต่างกัน แต่อย่าลืมปรับเวลาให้เหมาะสมนะค่ะ
1.ผสมส่วนของแห้ง แป้งเค้ก +ผงฟู พักไว้ (A)
2.ตีไข่+น้ำตาลทราย ด้วยความเร็วสูงสุด ประมาณ 7 นาที
3.ปรับความเร็วต่ำ ค่อยๆ ใส่ (A) พอเข้ากัน
4.ค่อยๆ ใส่ น้ำมัน +น้ำส้ม ตีพอเข้ากัน
5.เทใส่พิมพ์โลฟ กระแทกพิมพ์ 2-3ครั้ง
6. นำเข้าอบ อบไฟ บน ล่าง 175 องศา 45 นาที
วิธีทำแบบวีดีโอ
🙏 ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏