เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่ ช่องยูทูป :
อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking
***พิมพ์ โลฟ ที่ใช้วันนี้คือขนาด ก*ย*ส = 9*17.5*7.5 cm ปรับเปลี่ยนได้ตามไซด์ที่มี ก็จะได้ขนมที่มีขนาดสูงต่ำแตกต่างกัน แต่อย่าลืมปรับเวลาให้เหมาะสมนะค่ะ
1. ผสม กล้วยหอมบด +โยเกิร์ต +น้ำมัน +น้ำตาลทราย คนผสมให้เข้ากัน พักไว้ (A)
2. ผสมส่วนของ แป้งเค้ก +เบคกิ้งโซดา+ผงฟู +ข้าวโอ๊ต +ผงชินนาม่อน ให้เข้ากัน พักไว้ (B)
3.เท (A) ลงใน (B) คนผสมให้เข้ากัน
4.นำ ดาร์กช็อคโกแลต+นม เข้าไมโครเวฟให้ละลาย ประมาณ 1 นาที
5.ใส่แบทเทอร์ส่วนหนึ่ง ในพิมพ์โลฟ ใส่ช็อคโกแลตละลาย และใส่ เนยถั่ว
6.เทใส่พิมพ์ โลฟ สลับ กัน จนหมด
7.ใช้ไม้แหลมคนไปกลับ ให้เป็นลาย เคาะ 2 ครั้ง ก่อนเข้าอบ
8. อบไฟ บน ล่าง 165 องศา 55 นาที
วิธีทำแบบวีดีโอ
🙏 ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏
Chocolate Peanut Butter Banana Oat Loaf | เค้กโลฟช็อคโกแลตเนยถั่วโอ๊ต
***พิมพ์ โลฟ ที่ใช้วันนี้คือขนาด ก*ย*ส = 9*17.5*7.5 cm ปรับเปลี่ยนได้ตามไซด์ที่มี ก็จะได้ขนมที่มีขนาดสูงต่ำแตกต่างกัน แต่อย่าลืมปรับเวลาให้เหมาะสมนะค่ะ
1. ผสม กล้วยหอมบด +โยเกิร์ต +น้ำมัน +น้ำตาลทราย คนผสมให้เข้ากัน พักไว้ (A)
2. ผสมส่วนของ แป้งเค้ก +เบคกิ้งโซดา+ผงฟู +ข้าวโอ๊ต +ผงชินนาม่อน ให้เข้ากัน พักไว้ (B)
3.เท (A) ลงใน (B) คนผสมให้เข้ากัน
4.นำ ดาร์กช็อคโกแลต+นม เข้าไมโครเวฟให้ละลาย ประมาณ 1 นาที
5.ใส่แบทเทอร์ส่วนหนึ่ง ในพิมพ์โลฟ ใส่ช็อคโกแลตละลาย และใส่ เนยถั่ว
6.เทใส่พิมพ์ โลฟ สลับ กัน จนหมด
7.ใช้ไม้แหลมคนไปกลับ ให้เป็นลาย เคาะ 2 ครั้ง ก่อนเข้าอบ
8. อบไฟ บน ล่าง 165 องศา 55 นาที
วิธีทำแบบวีดีโอ
🙏 ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏