Chocolate Peanut Butter Banana Oat Loaf | เค้กโลฟช็อคโกแลตเนยถั่วโอ๊ต

กระทู้สนทนา
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่  ช่องยูทูป :  อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking


 ***พิมพ์ โลฟ ที่ใช้วันนี้คือขนาด ก*ย*ส  = 9*17.5*7.5 cm    ปรับเปลี่ยนได้ตามไซด์ที่มี ก็จะได้ขนมที่มีขนาดสูงต่ำแตกต่างกัน แต่อย่าลืมปรับเวลาให้เหมาะสมนะค่ะ
1. ผสม   กล้วยหอมบด +โยเกิร์ต   +น้ำมัน +น้ำตาลทราย  คนผสมให้เข้ากัน   พักไว้   (A)
2. ผสมส่วนของ แป้งเค้ก +เบคกิ้งโซดา+ผงฟู +ข้าวโอ๊ต +ผงชินนาม่อน ให้เข้ากัน พักไว้    (B)
3.เท  (A) ลงใน  (B)  คนผสมให้เข้ากัน  
4.นำ ดาร์กช็อคโกแลต+นม  เข้าไมโครเวฟให้ละลาย ประมาณ 1 นาที
5.ใส่แบทเทอร์ส่วนหนึ่ง ในพิมพ์โลฟ ใส่ช็อคโกแลตละลาย และใส่ เนยถั่ว 
6.เทใส่พิมพ์ โลฟ สลับ กัน จนหมด
7.ใช้ไม้แหลมคนไปกลับ ให้เป็นลาย เคาะ 2 ครั้ง ก่อนเข้าอบ 
8. อบไฟ บน ล่าง  165  องศา  55 นาที

วิธีทำแบบวีดีโอ   
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🙏  ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่