วิธีทำ ไอติมนมแพะ สูตรโบราณ ไม่ใช้วิปปิ้งครีม


ส่วนผสม "ไอติมนมแพะ" สูตรโบราณ ฉบับโฮมเมดทำกินง่ายๆ
1. น้ำนมแพะพลาสเจอร์ไรส์      1.5   กิโลกรัม
2. น้ำตาลทราย                         200   กรัม
3. แป้งข้าวโพด                           35   กรัม
4. วนิลาแต่งกลิ่น                          1    ช้อนชา
5. นมแพะข้นหวาน                      85    กรัม
6. เนื้อเมล่อน (หรือผลไม้ตามใจชอบ)
วิธีทำตามในคลิปได้เลยค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่