สวัสดีค่ะ JJ ON THE WAY ได้ไปลิ้มลอง โอมากาเสะเปิดใหม่ ใจกลางเมือง
ร้านชิงช้าเทนยุ (ในเครือเทนยู) ชั้น G สยามพารากอน
เปิดทุกวัน ( 4รอบ )
รอบที่ 1 : 12.00 - 14.00 , รอบที่ 2 : 15.00 - 17.00 ,
รอบที่ 3 : 17.30 - 19.30 , รอบที่ 4 : 20.00 - 22.00
ก่อนเริ่มทานเชฟจะนำวัตถุดิบที่จะทำวันนี้โชว์ให้ดูสดๆเลยค่ะ
1. ซุปยอดอ่อนใบบัวกับกุ้งหวาน (Junsai & Amaebi) เทซอสลงไปแล้วยกซด รสชาติแปลกใหม่ ได้ทานแล้วติดใจ
2. ปลาบุรีรมควัน (Smoked Buri) เนื้อปลาสด หอมควัน กินแกล้มกับกระเจี๊ยบ
3. ซูชิกุ้งหวานญี่ปุ่น (Amaebi Nigiri) กุ้งหวานสด เด้ง
4. ซูชิหอยเชลล์ซอสยูซุโคโช (Hotate with Yuzu Kosho Nigiri) อร่อยมาก
5. ซูชิปลาฮิราเมะทรัฟเฟิล (Hirame Truffle Nigiri) ปลากับทรัฟเฟิลเข้ากันได้ดี
6. ซูชิอะกามิหมักซอสโชยุ (Akami Shoyu Tsuke Nigiri) ละลายในปาก ไม่ละลายในมือ
7. ซูชิไข่หอยเม่น (Uni Nigiri) หืม กินแล้วอยากบอกเชฟว่าขอทั้งถาดได้ไหม
8. เส้นอินานิวะหอยเป๋าฮื้อ (Inaniwa Awabi) อันนี่เชฟบอกว่าเวลากินให้ยกหอย แล้วซูดเส้นให้เสียงดังๆ
9. ซูชิชิมะอะจิหมักคอมบุ (Shima Aji Kombu Shime Nigiri) ปลาทุกอย่างสดจริง
10. ซูชิโอโทโร่ลนไฟ (Otoro Aburi Nigiri) โอโทโร่ ลนไฟนิดๆ คือนิพพาน ฟิน
11. สุกี้แห้งเนื้อ A4 คาโกชิม่า (Kagoshima Dry Suki)
(พอดีไม่ทานเนื้อ เขาแทนด้วย Otoro Maki 2 คำเล็ก ฟินกับโอโทโร่ลนไฟอีกรอบ แต่คำเล็กลง)
12. ไข่หวานญี่ปุ่น (Tamago Bate) ตบท้ายก่อนเข้าของหวาน
13. ซุปคอลลาเจนกระดูกปลา (Fish Collagen Soup) ซุปกลมกล่อม อร่อยคล่องคอ
14. ไอศกรีมโฮมเมดรสยูซึ (Homemade Yuzu Ice Cream) เปรี้ยวอร่อย สดชื่น
15. เมลอนญี่ปุ่น (Japanese Melon) เขาว่าปลูกในไทย แต่สายพันธุ์และการดูแลแบบญี่ปุ่น หอม หวาน
ราคาคอร์สอยู่ที่ 1799++ ยังไม่รวมเครื่องดื่ม ไปสองคน เช็คบิลออกมา โดนไปเท่านี้ค่ะ
จบการรีวิวแล้วค่ะ พอจะยั่วน้ำลายได้ไหมคะ
[CR] ชิงช้าเทนยุ (Chingcha Tenyuu) ร้านใหม่ในเครือ Tenyuu Grand คอร์ส Omakase 15 Items 1799++ อร่อย สด รสชาติดี
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้