😃 รีวิววันนี้เราขอเล่าถึงห้องอาหารสไตล์ยูโรเปี้ยนสุดสร้างสรรค์ รสชาติดี ราคาน่าคบหาในตัวเมืองภูเก็ต ...
👉🏻ก่อนเข้ารีวิวเราขอแนะนำแฟนเพจ FB ของเราสักนิด เราเปิดขึ้นมาเพื่อรวบรวมร้านอาหารทั้งในและต่างประเทศมากมาย มาแบ่งปันกัน ฝากกดไลค์ กดแชร เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค้าาา
📍 FB: ตามล่า Fine Dining
📌 IG: Fine Dining lover
และช่องทางใหม่ทาง Youtube : ตามล่า Fine Dining
🇹🇭 Surf & Turf by Soul Kitchen - เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ บาย โซลคิทเช่น
😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์
🍴 European Contemporary - อาหารยุโรปร่วมสมัย
🎗 ในประเทศไทยห้องอาหารสไตล์ยูโรเปี้ยนจัดว่าเป็นร้านที่มีราคาค่อนข้างสูง อาจเพราะต้องใช้วัตถุดิบอย่างดีประกอบกับฝีมือเชฟระดับมืออาชีพ แต่ในวันนี้เราขอแนะนำ Surf & Turf by Soul Kitchen ร้านอาหารยุโรปร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตนำเสนอเมนูหลากหลายรูปแบบในราคาสุดคุ้มค่าจนมีชื่อเข้าไปติดอยู่ในหมวดหมู่ Bib Gourmand ของ Michelin Guide Phuket
🎗 ในร้านมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดเราจึงแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้โทรมาจองก่อนอย่างน้อย 1-2 วัน ครัวที่นี่เป็นแบบกึ่งเปิด ลูกค้าสามารถมองเห็นเชฟ Tom และเชฟผู้ช่วยจัดเตรียมอาหารกันสดๆตลอดเวลา ทางร้านนำเสนอเมนูในรูปแบบ À La Carte โดยมี Signature Menu รวบรวมเอาไว้ที่หน้าแรก และ Chef Tom Recommended ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลเขียนเอาไว้บนกระดานดำหน้าร้าน เชฟ Tom ใช้เทคนิคแบบฝรั่งเศสมาผสมผสานกับวัตถุดิบ เครื่องเทศ และรสชาติแบบไทยๆจนเกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาทานที่อื่นไม่ได้ จานที่ดีที่สุดต้องยกให้กับ Deconstructed Hor Mok เมนูที่นำห่อหมกพื้นเมืองมาเสิร์ฟแบบแยกส่วนโดยใช้เนื้อปลานำไปชุบแป้งทอด เสิร์ฟมาคู่กับกับโฟมมะพร้าวและซอสพริกแกงแดง (15/20) ยังมีเมนูเข้าถึงง่ายอย่าง Beef Tartare หรือทาทาร์เนื้อวัวที่เชฟสับมาจนละเอียด แต่ยังคงมีความหนึบพอเหมาะพอดี เสิร์ฟมากับหอมแดงดองพอให้มีรสเปรี้ยวแล้วตัดด้วยความมันของซอสไข่แดงเค็ม (14/20) นอกจากนี้เมนูง่ายๆอย่าง Black Angus Ribeye Steak 200 gr หรือสเต๊กเนื้อวัวแบล็คแองกัสส่วนริบอายก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน (13/20)
🎗 รสชาติอาหารทำออกมาได้น่าสนใจ ทุกจานมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและบ่งบอกถึงตัวตนของเชฟ Tom ได้เป็นอย่างดี ที่นั่งในร้านอาจไม่กว้างขวางแต่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความเป็นกันเอง สุดท้ายคือราคาที่ตั้งเอาไว้ค่อนข้างคุ้มค่า ไม่มีภาษีและค่าบริการใดๆเพิ่มเติมทำให้ Surf & Turf by Soul Kitchen เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นมากๆสำหรับห้องอาหารยูโรเปี้ยนในจังหวัดภูเก็ต
📃 À La Carte
Beef Tartare (320)
Pickled Shallots | Cured Eggyolk
Kombu Cured King Mackerel (260)
Kizame Wasabi | Kalamalata Olive Oil
Grilled Sea Bass | Beurre Blanc (270)
Passionfruit | Sauteed Sesame Spinach
Deconstructed Hor Mok (270)
Seabass | Coconut | Red Curry
Black Angus Ribeye Steak 200 gr (600)
Mashed Potato | Sauteed Sesame Spinach
👍 ร้านอาหารยุโรปสุดสร้างสรรค์ รสชาติดี ราคาคุ้มค่า
🏵 Score:
อาหาร : 13.5/20
ราคา : 🌟🌟🌟🌟
ความคุ้มค่า : 🌟🌟🌟🌟
เทคนิค : 🌟🌟
บรรยากาศ : 🌟🌟
บริการ : 🌟🌟🌟
ความประทับใจโดยรวม : 14/20
📍 Visit: Oct 2020
🏠 Location: 115 ถนน พังงา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
🚗 Parking: จอดริมทางหน้าร้าน
🕕 Operating Time: 18.00-22.00 ปิดวันอาทิตย์
💰 Price: 700-1,200 THB/p
📞 Tel: 097-217-7434
🧥 Dress Code: Casual
🖥 Website:
https://web.facebook.com/surfandturf.soulkitchen/
🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining
👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก
😃 ทริปภูเก็ตของเราสนุบสนุนโดยรถเช่าภูเก็ต Ball&Poo โดยรถทุกคันเป็นตัว Top ของแต่ละรุ่น แอดขอการันตีว่ารถเช่าที่นี่คุ้มค่ามากๆ
❤️ ราคาเมื่อเช่าตั้งแต่ 2 วันขึ้นไป (หากเช่าวันเดียว + 400 บาท)
New Yaris วันละ 700
Altis วันละ 900 บาท
Prius วันละ 1300
BRV วันละ 1400
Pajero วันละ 2000 บาท
📱 ติดต่อได้ที่ Line ไอดี bp.2017 หรือ @ezs8223v
ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จากลิ้งค์เลยจ้า:
https://www.facebook.com/829127223887133/photos/a.838357699630752/1526869934112855/?type=3
#MichelinBibGourmand #MichelinGuide #MichelinRestaurant #MichelinGuideBangkok #MichelinGuideTH #MichelinStar20 #YesMichelinGuide #FineDining #AroiBKK #Bangkok #ตามล่าFineDining
🇹🇭 Surf & Turf by Soul Kitchen - เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ บาย โซลคิทเช่น
😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์
🍴 European Contemporary - อาหารยุโรปร่วมสมัย
😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์
เชฟ Tom และผู้ช่วยใช้เทคนิคแบบฝรั่งเศสมาผสมผสานกับวัตถุดิบ เครื่องเทศ และรสชาติแบบไทยๆจนเกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาทานที่อื่นไม่ได้
Beef Tartare (320)
Pickled Shallots | Cured Eggyolk
หนึ่งในจานที่ดีที่สุดในวันนี้คือทาทาร์เนื้อวัวที่เชฟสับมาจนละเอียด แต่ยังคงมีความหนึบ ความหนืดพอเหมาะพอดี เสิร์ฟมากับหอมแดงดองพอให้มีรสเปรี้ยวแล้วตัดด้วยความมันของซอสไข่แดงเค็ม (14/20)
Beef Tartare (320)
Pickled Shallots | Cured Eggyolk
ใครที่สั่งเมนูทาทาร์จะได้ขนมปังมาด้วย 1 จาน แนะนำให้ทาเนื้อพร้อมซอสลงบนขนมปังแล้วทานเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่หลากหลายในคำเดียว (14/20)
Kombu Cured King Mackerel (260)
Kizame Wasabi | Kalamalata Olive Oil
ถัดมาคือเนื้อปลาอินทรีที่เชฟแล่ออกมาเป็นชิ้นบางๆ จากนั้นนำไปหมักกับคอมบุจนมีความอุมามิและมีกลิ่นเฉพาะตัว ตัดด้วยรสเผ็ดเบาๆของวาซาบิ ด้านบนคือสาหร่ายพวงองุ่นและใบมะกรูดชุบแป้งทอดกรอบเพื่อเพิ่มมิติทางเนื้อสัมผัสโดยมีน้ำมันมะกอกคาลามาลาต้าเป็นตัวเชื่อมทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกัน (13/20)
Grilled Sea Bass | Beurre Blanc (270)
Passionfruit | Sauteed Sesame Spinach
จานนี้คือปลากระพงที่ย่างจนเนื้อนุ่ม ผิวกรอบ ทานกับซอสเบอร์บล็องซึ่งมีความหอมมันจากเนย เชฟ Tom เสริมด้วยรสเปรี้ยวของน้ำเสาวรสเพื่อให้คนไทยทานได้ง่ายและไม่เลี่ยนจนเกินไป ข้างกันคือโฟมมะพร้าว ด้านล่างคือแมชโพเทโท่เนื้อเนียนและผักโขมที่ผัดกับงาจนหอม ถือเป็นจานที่เข้าถึงได้ง่ายและรสชาติดีอีกด้วย (13/20)
Deconstructed Hor Mok (270)
Seabass | Coconut | Red Curry
จานที่ดีที่สุดในวันนี้ต้องยกให้กับห่อหมกปลากระพงที่เชฟ Tom นำมาเสิร์ฟแบบแยกส่วนหรือ Deconstructed เริ่มจากเนื้อปลานำไปชุบแป้งทอดคล้ายกับ Fish & Chips แบบอังกฤษ ข้างกันคือโฟมมะพร้าวซึ่งมีกลิ่นหอมและมีความละมุนอยู่มาก อีกฝั่งหนึ่งคือซอสทำจากพริกแกงแดงช่วยเพิ่มรสชาติและความจัดจ้านให้กับจาน ด้านล่างยังมีใบมะกรูด ผักดอง และมะพร้าวขูดช่วยเพิ่มมิติทางเนื้อสัมผัส ถือเป็นจานที่ทำออกมาได้เพอร์เฟคและเป็นดาวเด่นของอาหารมื้อนี้เลยก็ว่าได้ (15/20)
Black Angus Ribeye Steak 200 gr (600)
Mashed Potato | Sauteed Sesame Spinach
สุดท้ายคือสเต๊กเนื้อวัวแบล็คแองกัสส่วนริบอายขนาด 200 กรัม เสิร์ฟมาที่ความสุกระดับมีเดียม เนื้อวัวมีความฉ่ำทนุ่ม สุกกำลังดี ทานสลับกับผักดองที่ให้มาข้างกัน (13/20)
Black Angus Ribeye Steak 200 gr (600)
Mashed Potato | Sauteed Sesame Spinach
ใครที่สั่งสเต๊กเนื้อจะได้แมชโพเทโท่และผักโขมผัดงาหอมๆมาทานสลับกันด้วย (13/20)
ครัวที่นี่เป็นแบบกึ่งเปิด ลูกค้าสามารถมองเห็นเชฟ Tom และเชฟผู้ช่วยจัดเตรียมอาหารกันสดๆตลอดเวลา
ในร้านมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดเราจึงแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้โทรมาจองก่อนอย่างน้อย 1-2 วัน
Surf & Turf by Soul Kitchen ถือเป็นร้านอาหารยุโรปร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตนำเสนอเมนูหลากหลายรูปแบบในราคาสุดคุ้มค่าจนมีชื่อเข้าไปติดอยู่ในหมวดหมู่ Bib Gourmand ของ Michelin Guide Phuket
ภายในห้องอาหาร
ทางร้านนำเสนอเมนูในรูปแบบ À La Carte โดยมี Signature Menu รวบรวมเอาไว้ที่หน้าแรก และ Chef Tom Recommended ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลเขียนเอาไว้บนกระดานดำหน้าร้าน
รสชาติอาหารทำออกมาได้น่าสนใจ ทุกจานมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและบ่งบอกถึงตัวตนของเชฟ Tom ได้เป็นอย่างดี
ที่นั่งในร้านอาจไม่กว้างขวางแต่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความเป็นกันเอง สุดท้ายคือราคาที่ตั้งเอาไว้ค่อนข้างคุ้มค่า ไม่มีภาษีและค่าบริการใดๆเพิ่มเติมทำให้ Surf & Turf by Soul Kitchen เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นมากๆสำหรับห้องอาหารยูโรเปี้ยนในจังหวัดภูเก็ต
จุดรับรองลูกค้าหน้าร้าน
ป้ายร้าน
ปล. ฝากกดติดตามแฟนเพจ FB : ตามล่า Fine Dining เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะค้าาาา
[CR] 🇹🇭 Surf & Turf by Soul Kitchen - เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ บาย โซลคิทเช่น
👉🏻ก่อนเข้ารีวิวเราขอแนะนำแฟนเพจ FB ของเราสักนิด เราเปิดขึ้นมาเพื่อรวบรวมร้านอาหารทั้งในและต่างประเทศมากมาย มาแบ่งปันกัน ฝากกดไลค์ กดแชร เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค้าาา
📍 FB: ตามล่า Fine Dining
📌 IG: Fine Dining lover
และช่องทางใหม่ทาง Youtube : ตามล่า Fine Dining
🇹🇭 Surf & Turf by Soul Kitchen - เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ บาย โซลคิทเช่น
😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์
🍴 European Contemporary - อาหารยุโรปร่วมสมัย
🎗 ในประเทศไทยห้องอาหารสไตล์ยูโรเปี้ยนจัดว่าเป็นร้านที่มีราคาค่อนข้างสูง อาจเพราะต้องใช้วัตถุดิบอย่างดีประกอบกับฝีมือเชฟระดับมืออาชีพ แต่ในวันนี้เราขอแนะนำ Surf & Turf by Soul Kitchen ร้านอาหารยุโรปร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตนำเสนอเมนูหลากหลายรูปแบบในราคาสุดคุ้มค่าจนมีชื่อเข้าไปติดอยู่ในหมวดหมู่ Bib Gourmand ของ Michelin Guide Phuket
🎗 ในร้านมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดเราจึงแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้โทรมาจองก่อนอย่างน้อย 1-2 วัน ครัวที่นี่เป็นแบบกึ่งเปิด ลูกค้าสามารถมองเห็นเชฟ Tom และเชฟผู้ช่วยจัดเตรียมอาหารกันสดๆตลอดเวลา ทางร้านนำเสนอเมนูในรูปแบบ À La Carte โดยมี Signature Menu รวบรวมเอาไว้ที่หน้าแรก และ Chef Tom Recommended ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลเขียนเอาไว้บนกระดานดำหน้าร้าน เชฟ Tom ใช้เทคนิคแบบฝรั่งเศสมาผสมผสานกับวัตถุดิบ เครื่องเทศ และรสชาติแบบไทยๆจนเกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาทานที่อื่นไม่ได้ จานที่ดีที่สุดต้องยกให้กับ Deconstructed Hor Mok เมนูที่นำห่อหมกพื้นเมืองมาเสิร์ฟแบบแยกส่วนโดยใช้เนื้อปลานำไปชุบแป้งทอด เสิร์ฟมาคู่กับกับโฟมมะพร้าวและซอสพริกแกงแดง (15/20) ยังมีเมนูเข้าถึงง่ายอย่าง Beef Tartare หรือทาทาร์เนื้อวัวที่เชฟสับมาจนละเอียด แต่ยังคงมีความหนึบพอเหมาะพอดี เสิร์ฟมากับหอมแดงดองพอให้มีรสเปรี้ยวแล้วตัดด้วยความมันของซอสไข่แดงเค็ม (14/20) นอกจากนี้เมนูง่ายๆอย่าง Black Angus Ribeye Steak 200 gr หรือสเต๊กเนื้อวัวแบล็คแองกัสส่วนริบอายก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน (13/20)
🎗 รสชาติอาหารทำออกมาได้น่าสนใจ ทุกจานมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและบ่งบอกถึงตัวตนของเชฟ Tom ได้เป็นอย่างดี ที่นั่งในร้านอาจไม่กว้างขวางแต่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความเป็นกันเอง สุดท้ายคือราคาที่ตั้งเอาไว้ค่อนข้างคุ้มค่า ไม่มีภาษีและค่าบริการใดๆเพิ่มเติมทำให้ Surf & Turf by Soul Kitchen เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นมากๆสำหรับห้องอาหารยูโรเปี้ยนในจังหวัดภูเก็ต
📃 À La Carte
Beef Tartare (320)
Pickled Shallots | Cured Eggyolk
Kombu Cured King Mackerel (260)
Kizame Wasabi | Kalamalata Olive Oil
Grilled Sea Bass | Beurre Blanc (270)
Passionfruit | Sauteed Sesame Spinach
Deconstructed Hor Mok (270)
Seabass | Coconut | Red Curry
Black Angus Ribeye Steak 200 gr (600)
Mashed Potato | Sauteed Sesame Spinach
👍 ร้านอาหารยุโรปสุดสร้างสรรค์ รสชาติดี ราคาคุ้มค่า
🏵 Score:
อาหาร : 13.5/20
ราคา : 🌟🌟🌟🌟
ความคุ้มค่า : 🌟🌟🌟🌟
เทคนิค : 🌟🌟
บรรยากาศ : 🌟🌟
บริการ : 🌟🌟🌟
ความประทับใจโดยรวม : 14/20
📍 Visit: Oct 2020
🏠 Location: 115 ถนน พังงา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
🚗 Parking: จอดริมทางหน้าร้าน
🕕 Operating Time: 18.00-22.00 ปิดวันอาทิตย์
💰 Price: 700-1,200 THB/p
📞 Tel: 097-217-7434
🧥 Dress Code: Casual
🖥 Website: https://web.facebook.com/surfandturf.soulkitchen/
🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining
👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก
😃 ทริปภูเก็ตของเราสนุบสนุนโดยรถเช่าภูเก็ต Ball&Poo โดยรถทุกคันเป็นตัว Top ของแต่ละรุ่น แอดขอการันตีว่ารถเช่าที่นี่คุ้มค่ามากๆ
❤️ ราคาเมื่อเช่าตั้งแต่ 2 วันขึ้นไป (หากเช่าวันเดียว + 400 บาท)
New Yaris วันละ 700
Altis วันละ 900 บาท
Prius วันละ 1300
BRV วันละ 1400
Pajero วันละ 2000 บาท
📱 ติดต่อได้ที่ Line ไอดี bp.2017 หรือ @ezs8223v
ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้จากลิ้งค์เลยจ้า: https://www.facebook.com/829127223887133/photos/a.838357699630752/1526869934112855/?type=3
#MichelinBibGourmand #MichelinGuide #MichelinRestaurant #MichelinGuideBangkok #MichelinGuideTH #MichelinStar20 #YesMichelinGuide #FineDining #AroiBKK #Bangkok #ตามล่าFineDining
🇹🇭 Surf & Turf by Soul Kitchen - เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ บาย โซลคิทเช่น
😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์
🍴 European Contemporary - อาหารยุโรปร่วมสมัย
😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์
เชฟ Tom และผู้ช่วยใช้เทคนิคแบบฝรั่งเศสมาผสมผสานกับวัตถุดิบ เครื่องเทศ และรสชาติแบบไทยๆจนเกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาทานที่อื่นไม่ได้
Beef Tartare (320)
Pickled Shallots | Cured Eggyolk
หนึ่งในจานที่ดีที่สุดในวันนี้คือทาทาร์เนื้อวัวที่เชฟสับมาจนละเอียด แต่ยังคงมีความหนึบ ความหนืดพอเหมาะพอดี เสิร์ฟมากับหอมแดงดองพอให้มีรสเปรี้ยวแล้วตัดด้วยความมันของซอสไข่แดงเค็ม (14/20)
Beef Tartare (320)
Pickled Shallots | Cured Eggyolk
ใครที่สั่งเมนูทาทาร์จะได้ขนมปังมาด้วย 1 จาน แนะนำให้ทาเนื้อพร้อมซอสลงบนขนมปังแล้วทานเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่หลากหลายในคำเดียว (14/20)
Kombu Cured King Mackerel (260)
Kizame Wasabi | Kalamalata Olive Oil
ถัดมาคือเนื้อปลาอินทรีที่เชฟแล่ออกมาเป็นชิ้นบางๆ จากนั้นนำไปหมักกับคอมบุจนมีความอุมามิและมีกลิ่นเฉพาะตัว ตัดด้วยรสเผ็ดเบาๆของวาซาบิ ด้านบนคือสาหร่ายพวงองุ่นและใบมะกรูดชุบแป้งทอดกรอบเพื่อเพิ่มมิติทางเนื้อสัมผัสโดยมีน้ำมันมะกอกคาลามาลาต้าเป็นตัวเชื่อมทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกัน (13/20)
Grilled Sea Bass | Beurre Blanc (270)
Passionfruit | Sauteed Sesame Spinach
จานนี้คือปลากระพงที่ย่างจนเนื้อนุ่ม ผิวกรอบ ทานกับซอสเบอร์บล็องซึ่งมีความหอมมันจากเนย เชฟ Tom เสริมด้วยรสเปรี้ยวของน้ำเสาวรสเพื่อให้คนไทยทานได้ง่ายและไม่เลี่ยนจนเกินไป ข้างกันคือโฟมมะพร้าว ด้านล่างคือแมชโพเทโท่เนื้อเนียนและผักโขมที่ผัดกับงาจนหอม ถือเป็นจานที่เข้าถึงได้ง่ายและรสชาติดีอีกด้วย (13/20)
Deconstructed Hor Mok (270)
Seabass | Coconut | Red Curry
จานที่ดีที่สุดในวันนี้ต้องยกให้กับห่อหมกปลากระพงที่เชฟ Tom นำมาเสิร์ฟแบบแยกส่วนหรือ Deconstructed เริ่มจากเนื้อปลานำไปชุบแป้งทอดคล้ายกับ Fish & Chips แบบอังกฤษ ข้างกันคือโฟมมะพร้าวซึ่งมีกลิ่นหอมและมีความละมุนอยู่มาก อีกฝั่งหนึ่งคือซอสทำจากพริกแกงแดงช่วยเพิ่มรสชาติและความจัดจ้านให้กับจาน ด้านล่างยังมีใบมะกรูด ผักดอง และมะพร้าวขูดช่วยเพิ่มมิติทางเนื้อสัมผัส ถือเป็นจานที่ทำออกมาได้เพอร์เฟคและเป็นดาวเด่นของอาหารมื้อนี้เลยก็ว่าได้ (15/20)
Black Angus Ribeye Steak 200 gr (600)
Mashed Potato | Sauteed Sesame Spinach
สุดท้ายคือสเต๊กเนื้อวัวแบล็คแองกัสส่วนริบอายขนาด 200 กรัม เสิร์ฟมาที่ความสุกระดับมีเดียม เนื้อวัวมีความฉ่ำทนุ่ม สุกกำลังดี ทานสลับกับผักดองที่ให้มาข้างกัน (13/20)
Black Angus Ribeye Steak 200 gr (600)
Mashed Potato | Sauteed Sesame Spinach
ใครที่สั่งสเต๊กเนื้อจะได้แมชโพเทโท่และผักโขมผัดงาหอมๆมาทานสลับกันด้วย (13/20)
ครัวที่นี่เป็นแบบกึ่งเปิด ลูกค้าสามารถมองเห็นเชฟ Tom และเชฟผู้ช่วยจัดเตรียมอาหารกันสดๆตลอดเวลา
ในร้านมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดเราจึงแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้โทรมาจองก่อนอย่างน้อย 1-2 วัน
Surf & Turf by Soul Kitchen ถือเป็นร้านอาหารยุโรปร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตนำเสนอเมนูหลากหลายรูปแบบในราคาสุดคุ้มค่าจนมีชื่อเข้าไปติดอยู่ในหมวดหมู่ Bib Gourmand ของ Michelin Guide Phuket
ภายในห้องอาหาร
ทางร้านนำเสนอเมนูในรูปแบบ À La Carte โดยมี Signature Menu รวบรวมเอาไว้ที่หน้าแรก และ Chef Tom Recommended ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลเขียนเอาไว้บนกระดานดำหน้าร้าน
รสชาติอาหารทำออกมาได้น่าสนใจ ทุกจานมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและบ่งบอกถึงตัวตนของเชฟ Tom ได้เป็นอย่างดี
ที่นั่งในร้านอาจไม่กว้างขวางแต่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความเป็นกันเอง สุดท้ายคือราคาที่ตั้งเอาไว้ค่อนข้างคุ้มค่า ไม่มีภาษีและค่าบริการใดๆเพิ่มเติมทำให้ Surf & Turf by Soul Kitchen เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นมากๆสำหรับห้องอาหารยูโรเปี้ยนในจังหวัดภูเก็ต
จุดรับรองลูกค้าหน้าร้าน
ป้ายร้าน
ปล. ฝากกดติดตามแฟนเพจ FB : ตามล่า Fine Dining เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะค้าาาา
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้