แครกเกอร์ฐานชีสพายไม่แข็ง? และไม่รู้ช่องทางจำหน่าย รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ ขอคำแนะนำ

กระทู้คำถาม
เพิ่งเริ่มต้นทำขนมค่ะ โดยขนมที่ทำคือ บลูเบอรี่ชีสพาย เจอปัญหาเรื่องตัวแครกเกอร์นิ่ม โดยผ่านไปแค่ไม่ถึง 1 วัน
อัตราส่วนที่ผสมระหว่างแครกเกอร์ กับเนยนั้น ครึ่งต่อครึ่งค่ะ คือถ้า แครกเกอร์ 100g จะใช้เนยละลาย 50g อัดพิมพ์ให้แน่น เข้าตู้เย็น มาตกแต่งต่อ แล้วนำไปขาย ผ่านไปวันเดียวเองค่ะ ตัวแครกเกอร์เริ่มนิ่มแล้ว  ยังหาคำตอบไม่ได้ ว่าจะพัฒนาสูตรต่อยังไงดีค่ะ  

ปัญหาที่เจอ ยังแก้ไม่ได้ ปัญหาใหม่คือ ช่องทางการขายบลูเบอรี่ชีสเค้ก จะทำอย่างไรดี? เพราะขนมเอง มีออเดอร์ไม่ได้เยอะมากพอที่จะจ้างมอไซต์ขนส่ง ที่มีอัตราค่าจ้าง แพงกว่าขนมที่จัดส่งอีกค่ะ เลยทำให้ขาดรายได้ในส่วนนี้ไป 

ตอนนี้เลยติดทั้งปัญหาที่แครกเกอร์อยู่ได้ไม่นาน กับปัญหาการขายบลูเบอรี่ยังไงให้มียอดซื้อสูงๆ เพื่อจะได้มีกำลังใจทำต่อ
ทางเราไม่มีหน้าร้านค่ะ ทำขายที่ทำงาน ที่หมู่บ้าน และยังไม่ได้ลงตลาดค่ะ เพราะติดเรื่องอุปกรณ์สำหรับเก็บความเย็น ซึ่งถ้าขนมอยู่ที่อุณหภูมิปกติ ขนมจะละลายและไม่อร่อยค่ะ 

รบกวนผู้รู้ที่เคยผ่านเรื่องนี้มาบ้างแล้ว และอาจจะประสบความเร็จหรือไม่ ให้คำแนะนำด้วยค่ะ ว่าจะไปอย่างไรต่อดี
หรือใครขายออนไลน์ ขอช่องทางการจัดส่งหน่อยค่ะ ว่าเค้าทำยังไงกัน หาทางอินเตอร์เน็ตแล้ว เหมือนเค้าจำหน่ายกันจำนวนเยอะๆ แล้วมันคุ้ม ถ้าเค้าจะจ้างเป็นรถขนส่งค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่