คือตอนนี้ประสบปัญหาอย่างนึงคือ การปั้นแป้งคุกกี้แฟนซีไม่สนุกเอาสะเลยเนื่องจากแป้งร่วน แตก ปั้นยากขึ้นรูปทรงยาก หรือบางทีก็เนียนสวยแต่พออบน้องก็แอบแตกนิดๆ อยากทราบว่าจริงๆแล้วมีเทคนิคหรือขั้นตอนไหนที่ทำให้แป้งปั้นขึ้นทรงง่ายๆเหมือนที่คนอื่นทำบ้างไหมคะ ทางนี้ไม่มีประสบการณ์ทางด้านเบเกอรี่เลย อยากทราบเทคนิคเล็กๆน้อยเพื่อมาปรับปรุง ใครพอจะทราบหรือมีแหล่งสอนดีๆแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค๊า
มีใครพอจะทราบเทคนิคการปั้นแป้งคุกกี้ไส้สับปะรดให้หน้าเนียนๆสวยๆไม่แตกไม่ร่วนบ้างไหมคะ รบกวนแชร์เทคนิคหน่อยค่า