ผักบุ้งผัดกะปิราดหน้าเต้าหู้ไข่กรอบนอกนุ่มใน | แบบน้ำผัดข้นขลุกขลิก

ผัดบุ้งผัดกะปิ - แบบนี้ทีเราทำจะเป็นแบบน้ำขลุกขลิกนะคะ ส่วนตัวชอบแบบนี้ แต่อีกแบบนึงจะเป็นแบบน้ำเยอะเดี๋ยวจะทำในคลิปต่อไปค่ะ วันนี้กินแค่นี้ค่ะ 

ส่วนประกอบ

- พริกจินดา กะเทียม และกะปิ โขลกรวมกัน 
- กะปิส่วนนึงละละลายน้ำนะคะ 
- เต้าหู้ไข่คลุกแป้ง นำไปทอดให้กรอบนอกนุ่มใน 
- ปรุงเครื่องลงในจานผักบุ้งเลยนะคะตามชอบ 
- ผัดเครื่องที่เราตำไว้ ใส่ผักผุ้ง ผัดสักครู่ ตามด้วยน้ำกะปิ ปิดไฟ ใส่จานที่เราเตรียมเต้าหู้ไข่ไว้แล้วนะคะ 
- สุดท้ายจับใส่ปากอย่างเอร็ดค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่