เต้าฮวยนมมรกต

#365DaysMenuChallenge
#Menu235
#เต้าฮวยนมมรกต

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องชอบเมนู “เต้าฮวยนมมรกต” เด้ง ๆ นิ่ม ๆ หอมหวานมัน ทำได้จำนวนมากในแต่ละครั้ง ลงมือทำง่ายมากค่ะ แช่เย็นไว้แล้วตื่นเช้ามา ก็มีเต้าฮวยเก็บไว้ได้ทานทั้งอาทิตย์แล้วค่ะ ดีงามขนาดนี้ ไปลงมือทำกันเลยดีกว่า
เพื่อนๆคนไหนสนใจชมคลิปได้นะคะ ⬇️
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอhttps://youtu.be/ZLsfvOoIxVw

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แบ่งปันสูตรอาหาร" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/8TkUScuiFP7edeSzTqeMjg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default


มาเตรียมส่วนประกอบกันก่อนเลยค่ะ

ส่วนเต้าฮวยนมมรกต        
1. น้ำเปล่า 150 กรัม
2. นมจืด 400 กรัม
3. น้ำเขียว 3 ออนซ์
4. วิปปิ้งครีม 50 กรัม
5. ผงวุ้น 1/3 ช้อนชา
6. น้ำตาลทราย 20 กรัม
ส่วนนมสด
1. น้ำเปล่า 100 กรัม
2. นมจืด 200 กรัม
3. น้ำตาลทราย 20 กรัม
4. วิปปิ้งครีม 25 กรัม
5. กลิ่นมะลิ 1/4 ช้อนชา
















แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่