พุงปลาช่อน คลุกแป้งทอดกรอบบางๆ นำไปทอดจนผิวกรอบเนื้อนิ่ม ตักขึ้นใส่จานพักไว้
เอาหอมแขกซอยไปผัดกับน้ำมันประมาณ 5 นาที จนเนื้อหอมสุก ใส่พริกแกงเผ็ดลงไปผัด พร้อมใส่น้ำมันลงไปเยอะๆ ผัดจนพริกแกงชุ่ม ด้วยไฟกลางอ่อน มีกลิ่นหอม ใช้เวลาผัดประมาณ 8 นาที
ใส่กากหมูลงไปผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยน้ำปลาและน้ำตาลนิดหน่อย
ใส่พุงปลาช่อนทอดลงไปผัดให้เข้ากัน ตักใส่จานโรยด้วยใบมะกรูดซอย
พุงปลาช่อน คลุกแป้งทอดกรอบบางๆ
นำไปทอดจนผิวกรอบเนื้อนิ่ม
เอาหอมแขกซอยไปผัดกับน้ำมันประมาณ 5 นาที จนเนื้อหอมสุก ใส่พริกแกงเผ็ดลงไปผัด
ใส่กากหมูลงไปผัด ปรุงรสด้วยน้ำปลา น้ำตาล
ใส่พุงปลาที่ทอดไว้
ตักใส่จาน โรยหน้าด้วยใบมะกรูดซอย
สวัสดี
พุงปลาช่อนผัดพริกแกง
พุงปลาช่อน คลุกแป้งทอดกรอบบางๆ นำไปทอดจนผิวกรอบเนื้อนิ่ม ตักขึ้นใส่จานพักไว้
เอาหอมแขกซอยไปผัดกับน้ำมันประมาณ 5 นาที จนเนื้อหอมสุก ใส่พริกแกงเผ็ดลงไปผัด พร้อมใส่น้ำมันลงไปเยอะๆ ผัดจนพริกแกงชุ่ม ด้วยไฟกลางอ่อน มีกลิ่นหอม ใช้เวลาผัดประมาณ 8 นาที
ใส่กากหมูลงไปผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยน้ำปลาและน้ำตาลนิดหน่อย
ใส่พุงปลาช่อนทอดลงไปผัดให้เข้ากัน ตักใส่จานโรยด้วยใบมะกรูดซอย
พุงปลาช่อน คลุกแป้งทอดกรอบบางๆ
นำไปทอดจนผิวกรอบเนื้อนิ่ม
เอาหอมแขกซอยไปผัดกับน้ำมันประมาณ 5 นาที จนเนื้อหอมสุก ใส่พริกแกงเผ็ดลงไปผัด
ใส่กากหมูลงไปผัด ปรุงรสด้วยน้ำปลา น้ำตาล
ใส่พุงปลาที่ทอดไว้
ตักใส่จาน โรยหน้าด้วยใบมะกรูดซอย
สวัสดี