ก๋วยเตี๋ยว​เนื้อ​เปื่อย​สูตร​หม้อ​หุงข้าว​ ​น้ำซุปหวานเข้มข้น​ไม่ใส่​เครื่อง​พะโล้​ง่ายๆ​


สูตรและวิธีการทำแบบวีดีโอ
https://youtu.be/683E7NZPMxo
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ส่วนผสม​ (สำหรับ​ 2 คน)​
เนื้อ 300 ก. 
กะหล่ำ​ปลี​ซอย​ 100 ก. 
(การซอยจะช่วยให้น้ำซุปหวานเข้มข้นมากขึ้น)​
หอมใหญ่​ซอย 1  หัว
กระเทียม​ทุบ 4 กลีบ
รากผักชี
พริกไทยดำ​ 1/2  ชต. 
ซอสถั่วเหลือง​ 1  ชต. 
ซอสหอยนางรม​  1 ชต. 
ซีอิ้ว​ด​ำ​ 1+1/2 ชต 
เกลือ 1 ชช.
น้ำเปล่า​ 1 ml.

กดหุงประมาณ​ 1 ชม. 20 นาที​ (ในรูปพิมพ์​ผิด)​


เสร็จ​เรียบ​ร้อยแล้วคะ​ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยแบบง่ายๆ​ เด็กหอก็ทำได้​ ฝากไว้เป็นเมนูช่วงวันหยุดนี้ด้วยนะคะหวังว่าเพื่อนๆจะชอบกัน​ติดตามเมนูอื่นๆได้ที่
https://www.facebook.com/ครอบครัว-Asian-Kiwi-101022078161741/
🙏ฝากกด​  Subscribe​  เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ​ ขอบคุณมากๆคะ​ ใครกดแล้วเม้นท์​บอกกันบ้างนะคะ👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
https://www.youtube.com/channel/UCGslflM7TWB5K82A1H4TO9A?sub_confirmation=1
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่