ระหว่างที่พักแป้ง หากความชื้นมากเกินไปจะส่งผลอย่างไรต่อตัวขนมปังบ้างครับ

ระหว่างที่พักแป้ง หากความชื้นมากเกินไปจะส่งผลอย่างไรต่อตัวขนมปังบ้างครับ

พอดีใช้ตู้พรูฟอยู่ครับ แต่ตั้งเท่าไหร่ความชื้นก็ 90+ ตลอด เลยอยากทราบว่า

ถ้าปล่อยให้ ความชื้นเกินค่ามาตรฐาน 90+ % จะส่งผลอย่างไรกับตัวแป้งบ้างครับ 

ปล.ทำขนมปังจืดครับ ขึ้นรูปแบบขนมปัง Hot dog 

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่