ระหว่างที่พักแป้ง หากความชื้นมากเกินไปจะส่งผลอย่างไรต่อตัวขนมปังบ้างครับ
พอดีใช้ตู้พรูฟอยู่ครับ แต่ตั้งเท่าไหร่ความชื้นก็ 90+ ตลอด เลยอยากทราบว่า
ถ้าปล่อยให้ ความชื้นเกินค่ามาตรฐาน 90+ % จะส่งผลอย่างไรกับตัวแป้งบ้างครับ
ปล.ทำขนมปังจืดครับ ขึ้นรูปแบบขนมปัง Hot dog
ขอบคุณครับ
ระหว่างที่พักแป้ง หากความชื้นมากเกินไปจะส่งผลอย่างไรต่อตัวขนมปังบ้างครับ
พอดีใช้ตู้พรูฟอยู่ครับ แต่ตั้งเท่าไหร่ความชื้นก็ 90+ ตลอด เลยอยากทราบว่า
ถ้าปล่อยให้ ความชื้นเกินค่ามาตรฐาน 90+ % จะส่งผลอย่างไรกับตัวแป้งบ้างครับ
ปล.ทำขนมปังจืดครับ ขึ้นรูปแบบขนมปัง Hot dog
ขอบคุณครับ