รบกวนขอคำแนะนำค่ะ พอดีขายหม่าล่าอยู่ค่ะ มีน้ำจิ้มที่เป็นสูตรของทางร้านใช้คู่กับผงหม่าล่าสำเร็จรูปยี่ห้อหนึ่ง แต่อยากเพิ่มความเผ็ดแบบที่เผ็ดนานๆเผ็ดมากๆ จะใช้พริกแบบไหนดีคะ ปล.เคยใช้พริกกะเหรี่ยงแบบคั่วแล้วปรากฎว่ายังเผ็ดไม่พอคะ(เผ็ดแค่ตอนกินหมดก็หายเผ็ดค่ะ..อยากได้แบบเผ็ดสุดๆกินเสร็จ5-10นาทีก็ยังไม่หายเผ็ดค่ะ) *ขอราคาไม่สูงจนเกินไปค่ะ
พริกที่เผ็ดที่สุดที่ประเทศไทยมี