หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หม้อสแตนเลสเกรด 430 ดีไหมครับ เหมาะสมในการใช้เป็นหม้อไหมครับ
กระทู้คำถาม
อุปกรณ์ทำอาหาร
เครื่องครัว
หม้อสแตนเลสเกรด430 เหมาะสมในการนำมาใช้ประกอบอาหารมั้ยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
stainless 304 vs 430 สเเตนเลสชนิดไหนที่ร้อนไวกว่ากันหรอคะ????
อยากทราบว่าใช้หม้อกับเตาเเม่เหล็กไฟฟ้าโดยเป็นหม้อสเเตนเลส 304 เเละ 430 มีใครพอจะให้ข้อมูลเบื้องต้น หรือข้อมูลเชิงลึกได้หรือเปล่าคะ ?
สมาชิกหมายเลข 3646850
เครื่องครัวตรานกนางนวลเดี๋ยวนี้ยังใช้สแตนเลสเกรด304อยู่หรือเปล่าครับ
ไปดูฉลากเครื่องครัวของตรานกนางนวลเห็นเขียนแต่โครเมี่ยม 18%บ้าง16% บ้าง ไม่เห็นมีระบุนิกเกิ้ลบ้างเลย เพราะสแตนเลสเกรด304ถ้าจำไม่ผิดต้องโครเมียม18นิกเกิ้ล8 แต่ของตราหัวม้าลายระบุเลยว่าสแตนเลสเกรด304 เ
สมาชิกหมายเลข 3417106
ถามผู้รู้คะ สแตนเลส 430 มีแบบความหนา 0.4 มม. มั๊ยคะ
สแตนเลส 430 คือ ไม่เป็นสนิมใช่รึเปล่าคะ แล้วเราจะแยกออกเองด้วยตาเปล่าได้หรือไม่คะ ว่า เนื้อแบบนี้คือเกรดนี้นะ แล้วเกรด 430 เค้าทำความหนา 0.4 มม. กันมั๊ยคะ คือ จะซื้อชุดหม้อสแตนเลสคะ ทุกอย่างชอบหมด
bubble1
เครื่องครัวสแตนเลสเกรด 304 กับ 201 ในการใช้งานแตกต่างกันมากมั้ยครับ ใครมีความรู้ขอคำแนะนำหน่อยครับ
กำลังจะปรับปรุงครัวสำหรับร้านอาหารครับ เครื่องครัวสแตนเลสเกรด 304 ราคาสูงมาก แล้วร้านเค้าแนะนำเป็นเกรด 201. (ทางร้านมีขายทั้ง2เกรด) ทางร้านบอกใช้ได้เหมือน 304. แต่ความทนจะน้อยกว่านิดหน่อยและการดูแลจะเ
wanted001
วัสดุที่ใช้เป็นอุปกรณ์ ทำอาหาร ปรุงอาหาร (ทนความร้อน) ใช้วัสดุอะไรที่ไม่ส่งผลเสียกับสุขภาพครับ
ผมชอบทำอาหารเป็นงานอดิเรกครับ ส่วนใหญ่เป็นพวกเมนูอาหารจานเดียว เวลาทำให้หลายๆ คนกิน ผมทำช้าครับ เพราะผมไม่ชอบการกะ ผมชอบตวงเป๊ะเพื่อไม่ให้รสชาดมันเพี้ยน (มีโดนความร้อนด้วย ตักน้ำซุป ตักน้ำแกง) ก็เลยอ
GODBABY
เพิ่งซื้อหม้อสเตนเลสมา เป็นอย่างนี้เพราะอะไรครับ
หม้อสเตนเลสตราหัวม้าลาย ใช้หม้อสเตนเลสที่บ้านมานานไม่เป็นอะไร เพิ่งซื้อมาใหม่ เลยเอามาใช้อีกบ้านนึง ปรากฏว่าเป็นแบบในรูป คราบไหม้ตามขอบน้ำที่ต้ม รอยจุดๆที่ก้นหม้อ สาเหตุคืออะไรครับ ทำไมหม้อน
สมาชิกหมายเลข 4688187
หม้อเบอร์40ใช้หัวแก๊สขนาดไหน
อยากทราบว่าถ้าเราใช้หม้อเบอร์40ใส่น้ำเกือบเต็มหม้อ เราต้องใช้หัวแก๊สขนาดไหนถึงจะเหมาะสมกัน
สมาชิกหมายเลข 8577282
หม้อสแตนเลส 304 กับ 410 ต่างกันยังไงครับ
หม้อสแตนเลส 304 กับ 410 ต่างกันยังไงครับ แล้วอันไหนใช้ดีกว่ากันครับ
สมาชิกหมายเลข 4694109
ทำไมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เก็บไว้นาน ๆ ถึงเสียได้
ช่วงปลายปีทำการเก็บ รื้อของที่ไม่ได้ใช้งานมานานเพื่อเคลียร์บ้าน ปรากฎว่าหม้อหุงข้าวระบบคอมพิวเตอร์ 2 ใบ ใช้งานไม่ได้ หน้าจอขึ้นปกติ เลือกเมนูหุงได้ แต่ความร้อนไม่เข้า เครื่ิองแยกกาก slow juicer ก็ไฟ
paripan
รบกวนถามเกี่ยวกับวัสถุทำเครื่องครัวหน่อยครับ,หาเครื่องครัวสแตนเลส
ใส่สปอยนะครับ ลิ้งยาว 1.อุปกรณ์ทำจากเหล็กคาร์บอน(อ้างตามคำบรรยาย) ปลอดภัยไหมครับ 2.ราคาอุปกรณ์จากเหล็กคาร์บอนฟู้ดเกรด ราคานี้ถูกเกินไปหรือเป็นราคาปกติของเครื่องครัวชนิดนี้ครับ 3.หาพิมพ์เค้กสแตนเลส
สมาชิกหมายเลข 6339872
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุปกรณ์ทำอาหาร
เครื่องครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หม้อสแตนเลสเกรด 430 ดีไหมครับ เหมาะสมในการใช้เป็นหม้อไหมครับ