เครื่องครัวสแตนเลสเกรด 304 กับ 201 ในการใช้งานแตกต่างกันมากมั้ยครับ ใครมีความรู้ขอคำแนะนำหน่อยครับ

กำลังจะปรับปรุงครัวสำหรับร้านอาหารครับ เครื่องครัวสแตนเลสเกรด 304 ราคาสูงมาก แล้วร้านเค้าแนะนำเป็นเกรด 201. (ทางร้านมีขายทั้ง2เกรด) ทางร้านบอกใช้ได้เหมือน 304. แต่ความทนจะน้อยกว่านิดหน่อยและการดูแลจะเยอะกว่า แต่ราคาถูกกว่าเกรด304 ชั้นละ 5-6พันเลยทีเดียว เลยอยากถามคนที่เคยใช้ หรือ. ผู้รู้ช่วยบอกหน่อยครับว่าเกรด201โอเคมั้ยสำหรับใช้ร้านอาหารหรือว่ายอดลงทุนกับ304ไปเลยครับ. ขอบคุณรับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่