ไปตามรอยรีวิวยั่ว ร้าน DOOKKI ที่ยูเนี่ยนมอลล์ ชั้น 4

เห็นมีกระทู้รีวิวร้านนี้ 2 กระทู้ติดๆ แล้วก็เห็นว่ามีสาขาเปิดใหม่ที่ ยูเนี่ยนมอลล์ ชั้น 4 ใกล้บ้านเลย ไปเลย
              เดินจากบ้านไป ดีที่อากาศไม่ร้อน เดิน 25 นาที ลดพุงซะหน่อยก่อนกิน
              รอตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด นึกว่าจะไปเป็นคนแรก มีลูกค้าแล้ว 2 โต๊ะ (คนมากินเรื่อยๆเลย เกือบครึ่งร้าน)
              ร้านนี้จะกลายเป็นร้านประจำ เหมือนร้านนารายณ์พิซเซอเรีย บุฟราคาถูก อาหารถูกปาก
              ชอบร้านนี้ที่ซอส ปรุงมั่วๆแต่ใส่หลักๆคือซอสครีม(สีขาว)กับซอสเผ็ดๆ กินไปไอไปจามไป เกรงใจคนอื่นจัง
              ใส่ซอสไป 2 กระบวยใหญ่ น้ำข้นคลั่ก เปรี้ยว หวาน เผ็ด สะใจ ซอสเกือบเต็มหม้อ กินเกือบหมด
              ถ้าคลุกข้าวคงอร่อยมาก แต่ไม่กินข้าว(แต่กินต๊อกกับวุ้นเส้น เกลียดตัวกินไข่)
              กินแป้งเยอะเลย เพราะชอบรสสัมผัสของแป้งต๊อกทั้งหลายและวุ้นเส้นเกาหลี
              เครื่องเคียงมีหลายอย่าง ตักมันทุกอย่าง อย่างละชิ้น 2 ชิ้น ไม่ต้องมีน้ำจิ้ม จิ้มซอสในหม้อ อร่อยทุกอย่าง
              พนักงานกำลังทำข้าวห่อสาหร่อย ตัดหัวท้ายทิ้ง เลยขอหัวท้ายมากินซะ เสียดาย
              จริงๆตรงหัวท้ายก็น่าจัดวางใส่อีกจานก็ได้นะ ไม่ถึงกับน่าเกลียด
              มีถุงมือพลาสติกให้ใส่ตอนไปตักอาหาร เลยพยายามตักรอบเดียวให้ครบ ขี้เกียจใส่ถอดหลายครั้ง
              แต่กินไปจนเกือบหมด คิดว่าไม่พอ ต้องใส่ถุงมืออีกรอบไปตักเพิ่ม เกือบกินเนื้อไม่หมด 
              ก็ยังเหลือพวกผักอีกหน่อย กินไม่หมด เสียคอนเส็ปเลย จุกมากกกกกกก
              แต่กลับบ้านมา แสบลำคอ คออักเสบนิดหน่อย ในซอสคงมีน้ำส้มสายชูเยอะอยู่ ใส่เยอะเลยกัดคอเลย 
              ลืมต้วไป กินร้านนี้ต้องใส่เสื้อสีเข้ม วันนี้ใส่สีเหลือง จุดเต็มตัวเลยทั้งเสื้อกางเกง หน้ากากด้วย
              อ้อ อยากคอมเพลนร้านนี้เรื่องเดียว แกะไข่ทีไร เนื้อไข่ขาวติดเปลือกทิ้งเกือบหมด เฮ้อ
       ราคา 299.- เดินจุกกลับบ้าน แขม่วพุงไม่ได้เลย
       มาดูรูปกัน


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่