ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ทุกครั้งเมื่อเดินผ่านร้านฟูจิ
คนยังต่อคิวทานกันในหลายสาขา ในกทม
ทั้งๆที่มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่แท้ทรู เมนูดูหรูหรากว่า ราคาก็ถูกกว่า
โดยเฉพาะ แซลมอน ร้านญี่ปุ่นทั่วๆไป ขายอยุ่ 100 กว่าบาท 3-4 ชิ้น
แต่ที่นี่ 3 ร้อยกว่า 4-5 ชิ้น จำไม่ได้
เลยสงสัยว่า อะไรที่ทำให้คนยังทานอยู่เยอะตลอดมา ไม่สนคู่แข่งในปัจจุบัน
ทำไมร้าน Fuji คนถึงได้เยอะตลอด ทั้งๆที่มีร้านอื่นที่ดีและถูกกว่า
คนยังต่อคิวทานกันในหลายสาขา ในกทม
ทั้งๆที่มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่แท้ทรู เมนูดูหรูหรากว่า ราคาก็ถูกกว่า
โดยเฉพาะ แซลมอน ร้านญี่ปุ่นทั่วๆไป ขายอยุ่ 100 กว่าบาท 3-4 ชิ้น
แต่ที่นี่ 3 ร้อยกว่า 4-5 ชิ้น จำไม่ได้
เลยสงสัยว่า อะไรที่ทำให้คนยังทานอยู่เยอะตลอดมา ไม่สนคู่แข่งในปัจจุบัน