ทำไมร้าน Fuji คนถึงได้เยอะตลอด ทั้งๆที่มีร้านอื่นที่ดีและถูกกว่า

ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ทุกครั้งเมื่อเดินผ่านร้านฟูจิ

คนยังต่อคิวทานกันในหลายสาขา ในกทม

ทั้งๆที่มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่แท้ทรู เมนูดูหรูหรากว่า ราคาก็ถูกกว่า

โดยเฉพาะ แซลมอน ร้านญี่ปุ่นทั่วๆไป ขายอยุ่ 100 กว่าบาท 3-4 ชิ้น

แต่ที่นี่ 3 ร้อยกว่า 4-5 ชิ้น จำไม่ได้ 

เลยสงสัยว่า อะไรที่ทำให้คนยังทานอยู่เยอะตลอดมา ไม่สนคู่แข่งในปัจจุบัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่