ตามหัวข้อเลยค่ะ ปกติเราใช้ช็อคโกแลต Cacao Barry 70%ในการทำขนมค่ะ แต่ช่วงนี้กระแสทำบราวนี่มาแรงจริงๆ ทำให้ช็อคโกแลตแบรนด์นี้ขาดตลาด หาซื้อไม่ได้เลยค่ะ ถามทางร้านเบเกอรี่ที่ซื้อประจำเค้าบอกว่าทางบริษัทนำเข้าไม่ได้แพลนนำเข้าสินค้าตัวนี้เค้ามาเพราะไม่คิดว่าจะขายดีขนาดนี้ ซึ่งของจะเข้าอีกทีก็ประมาณปลายเดือน ก.ค. เลย เราเองเลยอยากมองหาแบรนด์อื่นมาลองทำดู อ้อ แบรนด์ callebautก็ขาดตลาดเหมือนกันค่ะ แต่แบรนด์ belcolade นี่ยังไม่เคยลองเลย ลองเซิร์ทดูแล้วก็ยังไม่เคยเห็นใครรีวิวเลย เห็นว่าเป็นช็อคโกแลตเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากเบลเยี่ยมเหมือนกัน ลองอ่านประวัติในเว็บไซส์ของเค้าดูก็น่าสนใจดี ส่วนราคาก็เกือบเท่ากับ cacao barryเลย ตอนนี้ยังพอหาซื้อได้อยู่ แต่ไม่รู้ว่าอีกซักพักของจะขาดตลาดเหมือนกันสองแบรนด์นั้นมั้ย รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
รบกวบสอบถามแม่ค้าหรือผู้ที่รักการอบขนม ใครเคยใช้ช็อคโกแลต belcoladeบ้างคะ?