อบขนมช็อคโกแลต callebaut, cacao barry, valrhona, e-guittard เพื่อนๆชอบยี่ห้อไหนเป็นพิเศษคะ

กำลังจะอบบราวนี่ไว้ทานเองและทำขายถ้ารอดนะคะ

ตามชื่อกระทู้เลย
อยากทราบว่าเพื่อนๆชอบยี่ห้อไหนคะ
ทำทั้งทีเราอยากใช้ของดีๆไปเลยค่ะ

เรามือใหม่ค่ะ เลยอยากถามเพื่อนด้วยว่า
-อบบราวนี่ฟัดจ์ แล้วหน้าไม่เป็นฟิล์ม ข้างในไม่หนึบหนับ ต้องแก้ไขอย่างไรคะ


ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่