ใช้ช็อคโกแลตยี่ห้อcallebautทำขนมแล้วมีรสเปรี้ยวของช็อคโกแลตออกมา มียี่ห้ออื่นแนะนำไหมคะ

ใช้ดาร์คช็อค 70%ทำคุกกี้บราวนี่ค่ะ เเล้วรสชาติมันจะมีรสเปรี้ยวแฝงอยู่ เลยอยากทราบว่ามียี่ห้ออื่นเเนะนำไหม จริงๆเคยใช้ยี่ห้อlindtทำ ไม่มีรสเปรี้ยว เเต่ตอนนั้นซื้อมาเป็นซองเล็กๆ มันไม่มีซองใหญ่ขาย ซองใหญ่จะมีเเต่50%
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่