ผงโกโก้ Cacao Barry ถ้่าเอามาทำเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มจะอร่อยไหมค่ะ

กระทู้คำถาม
ปกติจะใช้โกโก้ของ Vanhouten ทำขนม อยากลองเปลี่ยนมาใช้ โกโก้ของ Cacao Barry บ้าง แล้วผงโกโก้ของ Cacao Barry มี2แบบ
แบบ Plein  Arome  กับแบบ Extra Blute  2แบบนี้ต่างกันตรงไหนค่ะนอกจากสี แล้วควรใช้แบบไหนทำเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่