คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แต่ที่แน่ๆ ถ้าใช้วานิลาฝัก หอมแน่นอนค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ผงโกโก้สำหรับทำเค้กยี่ห้อไหนหอมกว่ากันคะระหว่าง Valrhona และ Cocoa Barry???
แต่ดันมีคนรู้จักแนะนำ Cocoa Barry มาค่ะว่าหอม เลยลังเล 😅
อีก 2 คำถามเพิ่มเติมค่ะ
เนย Elle & Vire กับถังทองตัวไหนอบขนมออกมาแล้วหอมกว่ากันคะ (เราเคยใช้แต่ถังทอง)
วิปปิ้งครีม Elle & Vire เป็นยังไงบ้างคะถ้าเทียบกับ Emborg หรือ President
ถามเยอะหน่อยไม่ใช่อะไรนะคะคือตั้งใจจะทำเค้กวันเกิดให้ลูกชายเองอยากทำให้มันออกมาดีๆค่ะ
เรารู้สึกว่าวันเกิดมันก็ต้องนึกถึงเค้กเค้กไม่อร่อยก็คงแปลกๆ
ปล. ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบล่วงหน้านะคะ 🙏🏻
ปล.2 แก้ไขคำผิดและเพิ่มเติมรูปค่ะ