ผงโกโก้สำหรับทำเค้กยี่ห้อไหนหอมกว่ากันคะระหว่าง Valrhona และ Cocoa Barry???

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีตอนแรกเราตั้งใจจะใช้ valrhona เพราะว่าซื้อช็อคโกแล็ตของยี่ห้อนี้ไว้แล้ว
แต่ดันมีคนรู้จักแนะนำ Cocoa Barry มาค่ะว่าหอม เลยลังเล 😅

อีก 2 คำถามเพิ่มเติมค่ะ


เนย Elle & Vire กับถังทองตัวไหนอบขนมออกมาแล้วหอมกว่ากันคะ (เราเคยใช้แต่ถังทอง)
วิปปิ้งครีม Elle & Vire เป็นยังไงบ้างคะถ้าเทียบกับ Emborg หรือ President


ถามเยอะหน่อยไม่ใช่อะไรนะคะคือตั้งใจจะทำเค้กวันเกิดให้ลูกชายเองอยากทำให้มันออกมาดีๆค่ะ
เรารู้สึกว่าวันเกิดมันก็ต้องนึกถึงเค้กเค้กไม่อร่อยก็คงแปลกๆ

ปล. ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบล่วงหน้านะคะ 🙏🏻
ปล.2 แก้ไขคำผิดและเพิ่มเติมรูปค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แต่ที่แน่ๆ ถ้าใช้วานิลาฝัก หอมแน่นอนค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่