ต้อมตาลได้ทำการทดลอง ช็อกโกแลต 5 ตัว มายัดเป็นไส้คุกกี้
1. ช็อกโกแลต คอมพาว ยี่ห้อ ทิวลิป
2. ช็อกโกแลตชั้งค์ 39.1% ยี่ห้อ Callebaut
3. ช็อกโกแลตแท้ 60% ยี่ห้อ Belcolade
4. ช็อกโกแลต Nuttella
5. ช็อกโกแลตฟิลลิ่ง Supercrem Dark ยี่ห้อ Puratos
โดยยัดเป็นไส้ในคุกกี้ Red velvet เหมือนกัน ใส่เตาอบพร้อมกัน เพื่อให้ผลการทดสอบมีปัจจัยที่เท่ากันที่สุด
ผลลัพธ์ออกมา หากอบออกมาแล้ว อุณหภูมิห้อง Supercrem dark จะเยิ้มสุดนะคะ
หากอบออกมาแล้ว นำไปเวฟก่อนทาน ช็อกโกแลตแท้ 60% ของ Belcolade และ Supercrem dark ของ puratos จะทำให้คุกกี้ไส้เยิ้มค่ะ
คลิปการทดลอง ด้านล่างนี้เลยจ้า
*******************************************
ต้อมตาลแจกสูตรทำขนมไว้หลายตัว
สูตรทุกตัวที่ทำให้ สามารถทำขายได้ มีการเทสรสชาติก่อนที่จะทำคลิปทุกครั้ง
ไปดูได้ในช่อง youtube ได้นะคะ ตาม link ด้านล่างนี้ค่ะ
https://www.youtube.com/channel/UCCAnxNvogx0Tz1lDR0YpPCQ
Youtube channel : แฝดหนุบหนับ
ขอบคุณค่ะ
Review ช็อกโกแลต 5 ตัว ... ตัวไหนทำคุกกี้ไส้เยิ้ม มาดูกันค่า
1. ช็อกโกแลต คอมพาว ยี่ห้อ ทิวลิป
2. ช็อกโกแลตชั้งค์ 39.1% ยี่ห้อ Callebaut
3. ช็อกโกแลตแท้ 60% ยี่ห้อ Belcolade
4. ช็อกโกแลต Nuttella
5. ช็อกโกแลตฟิลลิ่ง Supercrem Dark ยี่ห้อ Puratos
โดยยัดเป็นไส้ในคุกกี้ Red velvet เหมือนกัน ใส่เตาอบพร้อมกัน เพื่อให้ผลการทดสอบมีปัจจัยที่เท่ากันที่สุด
ผลลัพธ์ออกมา หากอบออกมาแล้ว อุณหภูมิห้อง Supercrem dark จะเยิ้มสุดนะคะ
หากอบออกมาแล้ว นำไปเวฟก่อนทาน ช็อกโกแลตแท้ 60% ของ Belcolade และ Supercrem dark ของ puratos จะทำให้คุกกี้ไส้เยิ้มค่ะ
คลิปการทดลอง ด้านล่างนี้เลยจ้า
*******************************************
ต้อมตาลแจกสูตรทำขนมไว้หลายตัว
สูตรทุกตัวที่ทำให้ สามารถทำขายได้ มีการเทสรสชาติก่อนที่จะทำคลิปทุกครั้ง
ไปดูได้ในช่อง youtube ได้นะคะ ตาม link ด้านล่างนี้ค่ะ
https://www.youtube.com/channel/UCCAnxNvogx0Tz1lDR0YpPCQ
Youtube channel : แฝดหนุบหนับ
ขอบคุณค่ะ