ปกติเวลาทำขนมพวกบราวนี่หรือเค้กช็อกโกแลตเพื่อนๆใช้ช็อกโกแลตหรือช็อกโกแลตชิพยี่ห้ออะไรกันบ้างครับ??
(มีคนแนะนำผมมาว่าลองใช้ของ tulip ดู)
แล้วยี่ห้อช็อกโกแลตนี่มีผลกับรสชาติขนมมากมั้ยครับ แล้วมันต่างกันยังไงขอความรู้หน่อยนะครับ
ส่วนตัวผมอยากลองทำให้ได้รสชาติเหมือนร้านดังในเฟสบุ๊คอ่ะครับ คราวหลังจะได้ทำทานเองอิอิ
ใช้ช็อกโกแลตชิพทำขนมยี่ห้อไหนดี??
(มีคนแนะนำผมมาว่าลองใช้ของ tulip ดู)
แล้วยี่ห้อช็อกโกแลตนี่มีผลกับรสชาติขนมมากมั้ยครับ แล้วมันต่างกันยังไงขอความรู้หน่อยนะครับ
ส่วนตัวผมอยากลองทำให้ได้รสชาติเหมือนร้านดังในเฟสบุ๊คอ่ะครับ คราวหลังจะได้ทำทานเองอิอิ