ไข่เจียวต้มยำปลากระป๋อง เมนูรวมร่าง ซอดร้อน ๆ เรียกเหงื่อ สุดฟิน

กระทู้สนทนา


สวัสดีครับ เข้าหน้าฝนแล้ว บางทีอากาศก็จะเย็น ๆ มาหาเมนูซุปซอดร้อน ๆ ทำง่าย ๆ กินกันดีกว่า นั่นก็คือ ไข่เจียวต้มยำปลากระป๋องนั่นเอง ไปดูส่วนประกอบกันเลยจ้า
ส่วนประกอบ

1.ไข่
2.เห็ดออรินจิ
3.ปลากระป๋อง
4.น้ำพริกตาแดง
5.คะนอร์ซุปต้มยำก้อน
6.ใบมะกรูด
วิธีทำ


1.เจียวไข่ให้สุก  ใส่เห็ด,ใบมะกรูด,ซุปก้อนน้ำพริกตาแดง  เติมน้ำ คนให้ซุปก้อนและน้ำพริกตาแดงละลายดี

2.รอให้เห็ดสุก และน้ำเดือดจัด ใส่ปลากระป๋อง ชิมรสชาติปรุงตามชอบ 
3.เสร็จแล้วกินกับข้าวสวย ฟินเวอร์วังมาก

ดูวิธีทำอย่างละเอียดได้จากคลิปจ้า ชอบก็ช่วยกดติดตาม ไลค์,แชร์ด้วยน๊า
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่