ขอเคล็ดลับทำให้ต้นหอมไม่มีกลิ่นฉุน เหม็นเขียว รสชาติเผ็ดร้อนหน่อยครับ

ผมลองทำหมี่เย็น ลองโรยต้นหอมซอยลงไป ปรากฏว่ากลิ่นฉุนเหม็นเขียวของต้นหอมไม่เข้ากับกลิ่นซอสจุ่มมากๆ รสชาติก็ไม่เข้ากัน จนได้เขี่ยออก ไม่ฟินเหมือนเวลาทานที่ร้านราเมน ที่ต้นหอมซอยจะออกรสชาติจืดๆ กรุบๆเคี้ยวมันส์ ไม่ทราบว่าเคล็ดลับอะไรหรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่