คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าไม่ต้มจิ้มสักหนังยังไงให้เข้าคะ มันเหนียวมากขนาดใช้ที่จิ้มหนังโดยเฉพาะยังไม่เข้าเลย น้ำส้มสายชูอาจเข้าไม่ทั่วถึง อาจมาจากสาเหตุนี้ก็ได้ ลองต้มเฉพาะหนังให้แค่พอสุกก่อนไหมคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ขอวิธีแก้ปัญหา การทำหมูกรอบ หนังไม่กรอบหลังจาก ทิ้งไว้ 2-3ชั่วโมง
-ระยะทางจากบ้าน กับจุดนัดรับของ ไกล 20กิโล
-พอถึงส่งของถึงผู้ซื้อหนังไม่กรอบสะแล้ว
ในส่วนการ ทำ
ผมใช้ เตาอบในการอบขนาด60ลิตร ครับ ไม่ต้ม จิ้มหนัง แช่น้ำส้มสายชู ปรุงรส
แล้ว อบในอุณภูมิ 140 เป็นเวลา 4 ชั่วโมง แล้วนำมา ทอดครับ
ขอคำแนะนำ และ ความรู้เพิ่มเติมด้วยครับ