ขอวิธีแก้ปัญหา การทำหมูกรอบ หนังไม่กรอบหลังจาก ทิ้งไว้ 2-3ชั่วโมง

พอดี ช่วงโควิด ได้ทำหมูกรอบขายครับ ชุ่มฉ่ำดีมาก เวลาสับออกมา หนังสือติดกันไม่แตกออก แต่ติดปัญหาอย่างเดียว
-ระยะทางจากบ้าน กับจุดนัดรับของ ไกล 20กิโล
-พอถึงส่งของถึงผู้ซื้อหนังไม่กรอบสะแล้ว

ในส่วนการ ทำ
ผมใช้ เตาอบในการอบขนาด60ลิตร ครับ ไม่ต้ม จิ้มหนัง แช่น้ำส้มสายชู ปรุงรส
แล้ว อบในอุณภูมิ 140 เป็นเวลา 4 ชั่วโมง แล้วนำมา ทอดครับ 

ขอคำแนะนำ และ ความรู้เพิ่มเติมด้วยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าไม่ต้มจิ้มสักหนังยังไงให้เข้าคะ​ มันเหนียวมากขนาดใช้ที่จิ้มหนังโดยเฉพาะยังไม่เข้าเลย​  น้ำส้มสายชูอาจเข้าไม่ทั่วถึง อาจมาจากสาเหตุนี้ก็ได้ ลองต้มเฉพาะหนังให้แค่พอสุกก่อนไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่