1.มีกุ้งอบวุ้นเส้นช.ช้าง 25บาท
2.ทำเหมือนมาม่า นำเส้นและเครื่องปรุงใส่ชาม เทน้ำ กะๆเอาเหมือนมาม่า ใส่วุ้นเส้นที่มีในบ้านเพิ่ม ไม่แช่น้ำขี้เกียจ
3.เวฟจนกว่าน้ำจะแห้ง ระหว่างทางเวฟก็เปิดมาใส่เครื่องเพิ่มเช่นกุ้ง หมู ปู ปลา เบคอน
ปล.ทั้งหมดนี้ไม่ควรเกิน10นาทีเพราะส่วนตัวไม่ชอบที่พริกไทยดำในเครื่องปรุงจะเกรียมจนกรอบ
แต่เกินก็ได้ถ้าน้ำไม่เหือดแห้งต้องเวฟไปเรื่อยนะจ๊ะ
Enjoy eating naka
ทำอีกชาม ชามเดียวไม่พอ
กุ้งอบวุ้นเส้น(แต่กุ้งหมดขี้เกียจแวะซื้อ)อร่อยมว้ากBY.แม่บ้านสไตล์ขี้เกียจ
2.ทำเหมือนมาม่า นำเส้นและเครื่องปรุงใส่ชาม เทน้ำ กะๆเอาเหมือนมาม่า ใส่วุ้นเส้นที่มีในบ้านเพิ่ม ไม่แช่น้ำขี้เกียจ
3.เวฟจนกว่าน้ำจะแห้ง ระหว่างทางเวฟก็เปิดมาใส่เครื่องเพิ่มเช่นกุ้ง หมู ปู ปลา เบคอน
ปล.ทั้งหมดนี้ไม่ควรเกิน10นาทีเพราะส่วนตัวไม่ชอบที่พริกไทยดำในเครื่องปรุงจะเกรียมจนกรอบ
แต่เกินก็ได้ถ้าน้ำไม่เหือดแห้งต้องเวฟไปเรื่อยนะจ๊ะ
Enjoy eating naka
ทำอีกชาม ชามเดียวไม่พอ