ทำไมเค้กมีรสเปรี้ยว

สวัสดีค่ะ ลองทำเค้กไต้หวันผลลัพธ์ออกมาตรงตามสูตร แต่เค้กแอบมีรสเปรี้ยวค่ะ

ในสูตรมี ครีมออฟทาทาร์ 1 ช้อนชา

ท่านใดเคยมีปัญหาแลบนี้บ้างคะ แนะนำให้ความรู้+เทคนิคกันบ้างค่ะ มือใหม่หัดทำช่วงโควิด ว่างค่ะ

ขอบคุณค่ะ

พาพันขอบคุณ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่