หมักหมู เพื่อทำเกี๊ยวน้ำ และโจ๊ก หมูเละ ไม่เหนียวเลย กินแล้วไม่หนึบๆๆ

จขกท. ได้ลองหมักหมูเพื่อทำเกี๊ยวน้ำและโจ๊กหมู  แต่หมูเละมาก (ลองต้มดูก่อนแล้ว)  อยากให้หมูเป็นก้อนเวลาเคี้ยวไปแล้วหนึบหนับ  แตปรากฎมันเละไปหมดเลยค่ะ

เครื่องปรุงที่ใช้ทำ
หมู4 ขีด  ซอสปรุงรสฝาเขียว 1 ช้อนโต๊ะ  ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ ไข่ไก่ 1 ฟอง  แป้งมัน 2 ช้อนโต๊ะ น้ำมันงา 1 ช้อนชา โขลกพริกไทยรากผักชีกระเทียมนิดหน่อย

มีวิธีแก้ไหมค่ะ ให้หมูเคี้ยวไปไม่เละ  

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่