อยากสอบถามเรื่องกิมจิค่ะ
พอดีเราเพิ่งลองหัดทำครั้งแรก
แล้วทำเสร็จทิ้งไว้ข้างนอกตู้เย็นแค่ 1คืน
แล้วเราก็เอาเข้าตู้เย็นไปเลย
ทีนี้ตอนเอาเข้าลืมชิม 😭😥
แล้วพอไปชิม มันไม่เปรี้ยวเลยค่ะ
ออกรสชาติหวานๆ ไม่เข้มข้นเหมือนตอนทำเสร็จใหม่ๆ เราจะแก้ไขยังไงได้บ้างคะ
วานผู้รู้เมตตาปราณีด้วยนะคะ
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
ใครทำกิมจิเก่ง ช่วยด้วยค่ะ😭