หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากกินกิมจิเปรี้ยว แต่เอาเข้าตู้เย็นไปแล้ว ทำยังไงดีคะ
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
อาหาร
อาหารนานาชาติ
อาหารเกาหลี
กิมจิ (김치)
ตามหัวกระทู้เลยค่า เผลอเอาเข้าตู้เย็น หมักมาแล้วหนึ่งคืน
ไม่แน่ใจว่าถ้าเอาออกมาไว้อุณหภูมิห้องมันจะบูดมั้ย หรือควรใส่เครื่องปรุงรสเปรี้ยวอะไรรึเปล่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
... ผัดกะเพราวุ้นเส้นหมูหมัก เมนูอาหารจานเดียวทำง่าย แต่อร่อยถูกปากมากเลยค่ะ ❤️🧡💚
.. วัตถุดิบและเครื่องปรุง - วุ้นเส้น - หมูหมัก- ไส้กรอก - พริกสดและกระเทียม - ใบกะเพรา - ซีอิ๊วขาว- ผงปรุงรส- ซอสหอยนางรม .. .. วิธีทำผัดกะเพราวุ้นเส้นหมูหมัก
Ananya Amy_1994
เทคนิค “ปรุงอาหาร” ของคนญี่ปุ่นให้อร่อยขึ้นโดยไม่เติมรสเค็ม
เทคนิคการปรุงอาหารรสจืดให้อร่อยขึ้นโดยไม่ใช้เกลือหรือเครื่องปรุงที่ให้รสเค็ม วิธีหลีกเลี่ยงการรับเกลือในปริมาณที่เกินความต้องการของร่างกายคือ การรับประทานอาหารตามธรรมชาติ หลีกเลี่ยงอาหารที่ผ
chilli
อยากได้ฉิกโฉ่วที่หมักหอมๆแบบที่เมืองจีน มียี่ห้อไหนบ้างครับ
ลองหลายยี่ห้อแล้วมีแต่รสเปรี้ยวอย่างเดียว
สมาชิกหมายเลข 2848266
กิมจิเค็มมาก เอาไปทำอะไรดี
พอดีหัดทำกิมจิหัวไชเท้าครั้งแรก แล้วมือหนักไปหน่อย กิมจิเลยออกมาเค็ม ไม่อร่อยเลยค่ะ หมักไว้2วันแล้ว มีรสชาติเปรี้ยว แต่รสเค็มนำ จะทิ้งก็เสียดายตั้งกระปุกนึง เอาไปทำอะไรได้บ้างคะนอกจากทิ้ง มันไม่ค่อยก
สมาชิกหมายเลข 2780052
เนื้อผัดน้ำมันหอย
วันหยุดอากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้ทำอะไรง่ายๆทานกันที่บ้านดีกว่าครับ วันนี้นำเสนอเนื้อผัดน้ำมันหอยครับ เครื่องปรุง -เนื้อวัว -เห็ดฟาง -แครอท -ต้นหอม -พริกชี้ฟ้า -กระเทียม -พริกไทยดำ -น้ำมันหอย -ซอสปร
สมาชิกหมายเลข 3931079
ทำไมกาแฟถึงมีรสเปรี้ยว (ที่ไม่ใช่คั่วอ่อน) พร้อมวิธีแก้ปัญหาให้รสชาติถูกใจ
ทำไมกาแฟจึงมีรสเปรี้ยว สาเหตุที่ทำให้กาแฟของคุณมีรสเปรี้ยวมีอยู่ 2 ประการหลักๆ คือ 1.เมล็ดกาแฟคุณภาพไม่ดี หากเมล็ดกาแฟคั่วไม่พอ (คั่วน้อยเกินไป) จะทำให้กาแฟมีรสชาติหญ้าๆ แ
MidoriWizard24
มีใครพอจะรู้ชื่อแกงนี้มั้ย
กินนานแล้วชอบมาก คนทำตายไปแล้ว เสียดายมาก แกงใส่ไก่ มะดัน มะเขือยาว ข้าวสาร หรือข้าวเหนียวตำ อันนี้ไม่แน่ใจ แต่มีข้าวแน่นอน ใส่ในแกงเลย รสชาด เปรี้ยวนำ เผ็ด เค็มน้ำปลาตาม แทบไม่มีความหวานเลย จำได้ปร
สมาชิกหมายเลข 8521823
ข้าวอบซี่โครงหมู
https://www.youtube.com/watch?v=H46RrUdYGCkบันทึกความอร่อย "ข้าวอบซี่โครงหมู" มาทำข้าวอบซี่โครงหมูกันค่ะ ก่อนอื่นหุงข้าวรอไว้เลยนะคะ จากนั้นเรามาหมักตัวซี่โครงหมูอ่อนด้
good moments
ใครเคยเลี้ยงนมบัวหิมะบ้างคะ นมบัวหิมะเรามีปัญหาค่ะ
ยืมล็อกอินเค้ามาตั้งค่ะ หาในเน็ตก็ไม่มีใครเขียนไว้ ปัญหาของเราคือ หมักไว้ไม่ถึงครึ่งวัน(12 ชม) นมบัวหิมะเริ่มแยกตัวออกแล้ว 1. รสชาติ นม ไม่เปรี้ยวเลย คือเราคาดหวังว่ามันจะเปรี้ยวแบบ กรีกโยเกิต เพราะ
cz
กิมจิเปรี้ยวเกินไปสามารถเพิ่มเกลือ น้ำตาลได้ไหมคะ?
ได้กิมจิมาจากโลตัสค่ะว่าจะซื้อมาทานกับมาม่าแต่รู้สึกว่าจะเปรี้ยวเกินไปค่ะเลยอยากสอบถามว่าสามารถปรุงตัวกิมจิเพิ่มได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5828655
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
อาหาร
อาหารนานาชาติ
อาหารเกาหลี
กิมจิ (김치)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากกินกิมจิเปรี้ยว แต่เอาเข้าตู้เย็นไปแล้ว ทำยังไงดีคะ
ไม่แน่ใจว่าถ้าเอาออกมาไว้อุณหภูมิห้องมันจะบูดมั้ย หรือควรใส่เครื่องปรุงรสเปรี้ยวอะไรรึเปล่า