ทุกท่านค่ะ ตอนแรกกะจะซื้อเตาอบใหญ่มาทำขนมขายให้ได้มากขึ้นแต่คิดไปคิดมาลองเอาเครื่องเล็กมาลองฝึกใช้ดูก่อนไหม?จึงเป็นที่มาของเตา100ลิตรที่แยกไฟบนไฟล่าง ปัญหาคือตั้งอุณหภูมิไม่เป็นค่ะ(ดีนะลองซื้อเตาเล็กมาฝึกให้เชี่ยวก่อนจะเล่นของใหญ่)ที่ผ่านมาใช้แต่เตาอบตั้งอุณหภูมิเดียวจบเลย แต่ตอนนี้มันแยกไฟบนไฟล่างใช้ไม่เป็นจริงๆ อยากถามว่ามีหลักการตั้งอุณหภูมิ(เค้ก คุกกี้ ขนมปัง)ไหมคะหรือในสูตรเขาบอก180เราก็ตั้งมัน180ตั้งบนและล่างเท่ากันเลยหรือป่าว มึนมากนี่ละนะ
ปล.อย่าด่านะว่าทำไมไม่ศึกษาเอง เพราะก็ไม่รู้จะไปศึกษาที่ไหนแล้วค่ะ หนังสือก็อ่านนะแต่บ้างทีก็ไม่มีข้อมูลที่เราอยากรู้
ตั้งอุณหภูมิไฟบนไฟล่างตั้งยังไงตั้งไม่เป็นคะ ใช้เตาอุณหภูมิเดียวมาตลอดเลย
ปล.อย่าด่านะว่าทำไมไม่ศึกษาเอง เพราะก็ไม่รู้จะไปศึกษาที่ไหนแล้วค่ะ หนังสือก็อ่านนะแต่บ้างทีก็ไม่มีข้อมูลที่เราอยากรู้