หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผมจะทำเค้กไข่ขาย ควรจะตั้งราคาเท่าไหร่ดีครับ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ขนม
ตัวเค้กขนาด 3 ปอนด์ ส่วนผสมดังนี้
แป้งเค้ก 80 g
ไข่แดงเบอร์ 0 6 ฟอง
ไข่ขาวเบอร์ 0 5 ฟอง
ไอซิ่ง 125 g
น้ำมันข้าวโพด 50 ml
นม 80 ml
ครีมออฟทาร์ทาร์ 1/2 ช้อนชา
พอดีจะหารายได้เสริมเล็กๆ ทำเป็นแต่คิดราคาไม่เป็นครับ
ขออภัยที่รบกวนนะครับ และ ขอบคุณมาก 😄😄
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำเค้กไข่ใต้หวันครั้งแรกแล้วหน้ามันแตก ย่น ไม่ตึง เกิดจากอะไรครับ ?
ใช้สูตรนี้ อบ 150 องศา ไฟบนล่าง นาน 35 นาที รองถาดใส่น้ำ ส่วนผสม ไข่แดง • ไข่แดง (เบอร์ 2) 7 ฟอง • แป้งเค้ก 150 กรัม • เกลือป่น 1/4 ช้อนชา • นมข้นจืด 145 กรัม • กลิ่น
สมาชิกหมายเลข 1483502
ขนมเค้กไข่ไต้หวัน ที่ขายกันให้เกลื่อนอยู่ตอนนี้ ใครเคยกินบ้าง
เค้กไข่ไต้หวันที่ขายกันให้เกลื่อนอยู่ช่วงนี้ เราเคยซื้อกินบางครั้ง ก็อร่อยดี ราคาก็ถูกดี แต่สงสัยว่า มันเก็บได้นานจัง ตั้ง 3 เดือนแน่ะ ใครรู้ที่มาของมันบ้าง มาจากไต้หวันจริงไหม หรือจากประเทศจีน (แผ่นด
เ จ้ า ช า ย น้ อ ย
วันนี้ป้าทำ"ชิฟฟ่อนส้ม" เนื้อนุ่มเด้งมาก มีสูตรพิมพ์ 1-3 ปอนด์เลยค่ะ
ชิฟฟ่อนส้ม เนื้อนุ่มเด้งมากค่ะ orange chiffon cake ส่วนผสมพิมพ์ขนาด 3 ปอนด์ ทรงสี่เหลี่ยม ขนาด 7 x 7 นิ้ว (ส่วนของไข่แดง) 1. ไข่แดงเบอร์ 2 6 ฟอง 2. น้ำตาลทราย 60 กรัม 3. แป้งเค้ก 150 กรัม 4. ผงฟู
ป้ามารายห์
วันนี้ป้ามีเมนู"แซนวิชเค้กชิฟฟ่อนหน้าน้องหมี"มาฝากจ้า เด็กๆใกล้ปิดเทอมกันแล้ว ชวนน้องๆหนูๆมาฝึกทำกันเลย
วันนี้ป้ามีเมนูน่ารักๆ "แซนวิชเค้กชิฟฟ่อนหน้าหมี" มาฝากอีกแล้ว เด็กๆใกล้ปิดเทอมกันแล้ว ชวนน้องๆหนูๆมาฝึกทำตัวนี้กันเลยจ้า ใครอยากทำบ้างยกมือขึ้นสูงๆ ส่วนผสม (1) 1.ไ
ป้ามารายห์
วันนี้ป้ามีเมนูขนม "ฮอกไกโด คัพเค้ก" อร่อย นุ่ม ละมุน มาก ทำง่ายค่ะ ลองทำกันดูนะคะ
วันนี้ป้ามีเมนูขนม "ฮอกไกโด คัพเค้ก" อร่อย นุ่ม ละมุน มาก ทำง่ายค่ะ ลองทำกันดูนะคะ สูตรฮอกไกโด คัพเค้ก (1) 1.แป้งเค้ก 80 กรัม 2.น้ำตาล
ป้ามารายห์
มาทำชิฟฟ่อนไส้มะพร้าวอ่อนลาวากันค่ะ .. สุดนุ่ม.. อร่อยมาก❤️❤️
เรามาทำชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนลาวาแบบไส้เยิ้มๆจุกๆกันค่ะ สูตรนี้ทำง่ายเนื้อนุ่ม ทำเป็นของฝาก หรือทำขายก็ได้ค่ะ ลองทำกันดูค่ะ เพื่อนๆสามารถชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่นี่นะคะ Mileyhomemade ชมคลิปวี
รุ้งเปลี่ยนสี
เค้กโรลกาแฟ(เนื้อชิฟฟ่อน)เค้กเนื้อนุ่มอร่อยมง้ากกก ทำง่ายๆใช้เวลาไม่นาน
เค้กโรลกาแฟ ลิ้งค์วิธีทำค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=KirxnyzPkjo ส่วนผสม ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 11x15 นิ้ว (ส่วนของไข่แดง) 1. ไข่แดง 3 ฟอง 2. น้ำตาลทราย 35 กรัม 3. แป้งเค้ก 70 กรัม
ป้ามารายห์
วันนี้ป้าทำ "chocolate cake slices " เค้กช็อคโกแลตเนื้อชิฟฟ่อน ตกแต่งง่ายๆแต่ออกมาดูสวยน่าทานมากค่ะ
chocolate cake slices ส่วนผสมเนื้อเค้ก ถาดขนาด 11x15 นิ้ว ส่วนของไข่แดง 1. ไข่แดงเบอร์ 2 4 ฟอง+ไข่ไก่ 1 ฟอง 2. น้ำตาลทราย 20 กร
ป้ามารายห์
สูตรขนมไข่โบราณ สร้างอาชีพ
ส่วนผสม ขนมไข่ • แป้งเค้ก 90 กรัม • ผงฟู 1/2 ช้อนชา • ไข่ไก่ (เบอร์ 1) 3 ฟอง (อ
สมาชิกหมายเลข 1837683
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผมจะทำเค้กไข่ขาย ควรจะตั้งราคาเท่าไหร่ดีครับ
แป้งเค้ก 80 g
ไข่แดงเบอร์ 0 6 ฟอง
ไข่ขาวเบอร์ 0 5 ฟอง
ไอซิ่ง 125 g
น้ำมันข้าวโพด 50 ml
นม 80 ml
ครีมออฟทาร์ทาร์ 1/2 ช้อนชา
พอดีจะหารายได้เสริมเล็กๆ ทำเป็นแต่คิดราคาไม่เป็นครับ
ขออภัยที่รบกวนนะครับ และ ขอบคุณมาก 😄😄