สวัสดีค่ะ พอดีเราเริ่มกินคลีนได้สักสองสามวันแล้ว แต่เหมือนว่าเรากะปริมาณเนื้อสัตว์ในแต่ละมื้อไม่ได้
นี่คืออาหารที่เราทานในมื้อเช้าในแต่ละวัน
-ปริมาณเนื้อสัตว์ ประมาณ200กรัม
-การปรุง เน้นเกลือลดโซเดียม +พริกไทย
สองสามวันที่ผ่านมาเราตื่นสายมาก แต่ละวันเลยทานประมาณสองมื้อ แต่วันนี้เราเริ่มตื่นเช้าวันแรก เลยจะเริ่มทานอาหารเช้าปกติ และรันต่อให้ครบสามมื้อ มื้อสุดท้ายไม่เกินหกโมงเย็น
ปล.เราน้ำหนัก56 สูง162 เราอยากลดลงสัก6กิโลกรัม เพราะเราต้องไปงานแต่งคนสำคัญอีกสองเดือนข้างหน้า เราเลยค่อยข้างเคร่งค่ะ
คำถามคือ
1.ที่เราทาน มันมากไปไหมในแต่ละมื้อ
2.เราควรทานเนื้อสัตว์ในแต่ละมื้อกี่กรัม
3.เครื่องปรุงลดโซเดียม เช่นน้ำปลา เกลือลดโซเดียมโอเครึเปล่า
4.มีอะไรแนะนำได้เลยนะคะ
**** เราไม่ได้ทำงานประจำค่ะ กิจวัตรประจำวันเลยค่อนข้างไม่ได้ใช้แรงอะไรมากมาย
****พยายามหาในเน็ตแล้วค่ะ แต่เราอยากชัวร์จากหลายๆความเห็นมากกว่า
ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ😊
กินคลีน
นี่คืออาหารที่เราทานในมื้อเช้าในแต่ละวัน
-ปริมาณเนื้อสัตว์ ประมาณ200กรัม
-การปรุง เน้นเกลือลดโซเดียม +พริกไทย
สองสามวันที่ผ่านมาเราตื่นสายมาก แต่ละวันเลยทานประมาณสองมื้อ แต่วันนี้เราเริ่มตื่นเช้าวันแรก เลยจะเริ่มทานอาหารเช้าปกติ และรันต่อให้ครบสามมื้อ มื้อสุดท้ายไม่เกินหกโมงเย็น
ปล.เราน้ำหนัก56 สูง162 เราอยากลดลงสัก6กิโลกรัม เพราะเราต้องไปงานแต่งคนสำคัญอีกสองเดือนข้างหน้า เราเลยค่อยข้างเคร่งค่ะ
คำถามคือ
1.ที่เราทาน มันมากไปไหมในแต่ละมื้อ
2.เราควรทานเนื้อสัตว์ในแต่ละมื้อกี่กรัม
3.เครื่องปรุงลดโซเดียม เช่นน้ำปลา เกลือลดโซเดียมโอเครึเปล่า
4.มีอะไรแนะนำได้เลยนะคะ
**** เราไม่ได้ทำงานประจำค่ะ กิจวัตรประจำวันเลยค่อนข้างไม่ได้ใช้แรงอะไรมากมาย
****พยายามหาในเน็ตแล้วค่ะ แต่เราอยากชัวร์จากหลายๆความเห็นมากกว่า
ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ😊