เคยอ่านเจอว่าถั่วเหลืองมีสารที่สามารถกระตุ้นเซลล์มะเร็งเต้านมได้ แต่หลายเพจก็บอกว่าทานได้ ไม่มีผลต่อมะเร็งเต้านม เลยสับสนค่ะ
แล้วซีอิ๊วขาวก็มาจากการหมักถั่วเหลือง ปกติผู้ป่วยมะเร็งห้ามทานของหมักดองอยู่แล้ว แต่เห็นหลายท่านใช้ซีอิ๊วขาวแทนน้ำปลา แบบนี้ไม่อันตรายเหรอคะ
อ้อ...วุ้นเส้นอีกอย่าง ถ้าทำจากถั่วเขียว 100% คนเป็นมะเร็ง
ทานได้ไหมคะ
สรุปว่าผู้มะเร็งเต้านมสามาถทานเต้าหู้,นมถั่วเหลือง,ซีอิ๊วขาว,วุ้นเส้นถั่วเขียว 100% ได้ไหมคะ
ขอบคุณค่ะ
ผู้ป่วยโรงมะเร็งเต้านมทานเต้าหู้,นมถั่วเหลือง,ซีอิ๊วขาว ได้ไหมคะ
แล้วซีอิ๊วขาวก็มาจากการหมักถั่วเหลือง ปกติผู้ป่วยมะเร็งห้ามทานของหมักดองอยู่แล้ว แต่เห็นหลายท่านใช้ซีอิ๊วขาวแทนน้ำปลา แบบนี้ไม่อันตรายเหรอคะ
อ้อ...วุ้นเส้นอีกอย่าง ถ้าทำจากถั่วเขียว 100% คนเป็นมะเร็ง
ทานได้ไหมคะ
สรุปว่าผู้มะเร็งเต้านมสามาถทานเต้าหู้,นมถั่วเหลือง,ซีอิ๊วขาว,วุ้นเส้นถั่วเขียว 100% ได้ไหมคะ
ขอบคุณค่ะ