หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำมันที่ใช้ทอดอาหาร จะรู้ได้ไงว่าควรเปลี่ยนแล้ว
กระทู้คำถาม
เมนูทอด
เคล็ดลับก้นครัว
ทำอาหาร
น้ำมันพืช
เมนูอาหาร
ดูจากสีอย่างเดียวไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทอดไข่ดาวยังไงให้อร่อย
ที่ผ่านมา เจอ 2 ร้าน แก็บเดียวกัน ไข่ดาวนัวมาก
สมาชิกหมายเลข 7474319
เมนูสุดโปรดในวันคริสต์มาส
มาแชร์เมนูสุดโปรดที่ทำกินกับครอบครัวในวันคริสต์มาสหน่อยค่ะ จขกท. เป็นส้มตำแซ่บๆกับไก่ทอดค่ะ เพราะวันคริสต์มาสญาติ ๆ จะมารวมตัวกัน จริง ๆ มีหลายเมนูมากแต่ชอบที่สุดคือ ส้มตำไก่ทอด แล้วทุก ๆ ท่าน มีเมนู
สมาชิกหมายเลข 8398524
สูตรสามชั้นทอดน้ำปลาจร้า
#แจกสูตรครับ สามชั้นทอดน้ำปลาจร้า +ส่วนผสม+ 1.หมูสามชั้น 1/2 ก.ก. 2.น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ 3.น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา +ขั้นตอนวิธีทำ+ 1 เฉือนเอาหนังหมูสามชั้นออก 2 นำน้ำป
สมาชิกหมายเลข 8552602
ปีกไก่ทอด ข้างนอกกรอบ ข้างในชุ่มฉ่ำ พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำปีกไก่ทอด ข้างนอกกรอบ ข้างในชุ่มฉ่ำกันค่ะบ้านไหนมีข้าวเหนียวส่งมาเลยค่ะ เอามาแลกไก่ทอดไปเลยเริ่มต้นแม่มณีใช้ปีกไก่เต็มนะคะ แล้วมาหั่นแยกเอาเอง ราคาถูกกว่าปีกกลางเกือบครึ่งปีกเต็มเราก
แม่มณีมีของกิน
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
น้ำมันที่เหลือจากเจียวไข่ รบกวนถามหน่อยครับ
เวลาทอดไข่เจียว หรือ ทอดไข่ดาว น้ำมันท่วม เวลาทอดเสร็จ เจียวเสร็จแล้ว น้ำมันที่เหลือ เราเก็บยังไงครับ เอามาใช้ทำอะไรได้อีกกี่รอบ ที่จะไม่เป็นพิษ หรือ มีไขมันทราน กรณี ใช้ครั้งนึง เจียวหร
สมาชิกหมายเลข 1022373
อาหารเช้าวันนี้…ชวนทำไก่บอนชอนแบบบ้านๆกินเองกันค่ะ
สวัสดีตอนเช้าค่ะ ทุกคนวันนี้มีเมนูไก่บอนชอนมาฝากกัน หลังจากที่ผัดวันประกันพรุ่งกับลูกว่าจะทำให้กินตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว วันนี้ได้ฤกษ์ทำซักที ไปเริ่มทำกันเลยค่ะ ส่วนผสมที่ใช้ 1.ไก่ 2.แป้งทอดไก่ 3.กระเ
ไอฝน_ต้นแดด
ทำไมทอดชูโรสแล้วมันพองระเบิด??
ลองทำชูโรสครั้งแรก ไม่มีหัวบีบเค้ก ใช้ถุงเจาะรูเอา ทอดแล้วมันพอง ระเบิด ช้างในไม่สุก มันเป็นเพราะไร? ทำไมในคลิปทอดสวยจัง ในสูตรมีใส่ไข่ด้วย นึกว่ามันจะง่ายนะเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 8521823
หมูก้อนเห็ดหอม...
สวัสดีค่ะ (=มีหมูสับ และ เห็ดหอมอยู่ในตู้มิใช่อยู่ใต้ตั่งเตียง xDDs มาทำเมนูหมูก้อนเห็ดหอม... กินดีกว่า วัตถุดิบหมูสับ เห็ดหอมไข่ไก่ 1 ฟองแป้งทอดกรอบ กระเทียม พริกไทย น้ำมันหอยซอสปรุงรสวิธีทำ แช่
KU1978
ปลานิลทอดสามรสกี่แคล???
อยากทราบว่าปลานิลทอดสามรสเปล่าๆไม่กินข้าวแต่กินตอนเย็นจะทำให้อ้วนมั้ยคะ แล้วเท่ากับกี่แคล
สมาชิกหมายเลข 5312164
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เมนูทอด
เคล็ดลับก้นครัว
ทำอาหาร
น้ำมันพืช
เมนูอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำมันที่ใช้ทอดอาหาร จะรู้ได้ไงว่าควรเปลี่ยนแล้ว