ขอข้อมูลเรื่องน้ำเกรวี่สำหรับราดสเต๊กค่ะ

1.ร้านที่ขายทั่วไปส่วนใหญ่จะทำนำเกรวี่เองหรือซื้อสำเร็จรูปคะ แบบไหนจะคุ้มทุนกว่ากัน
2.น้ำเกรวี่สำเร็จรูปมีส่วนผสมจากเนื้อวัวหรือเนื้อหมูคะ เช่นยี่ห้อ aro
3.ถ้าร้านสเต๊กทำน้ำเกรวี่เอง ส่วนใหญ่มักทำจากเนื้อวัวหรือเนื้อหมูคะ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่