อยากทำสลัดขายครับ เลยอยากรู้ว่าจะหาซื้อผักสลัดที่สด และปลอดสารจริงๆจากที่ไหนมาขายได้บ้างครับ ?
ตั้งใจว่าจะลองทำวันละ 50 ชุดดูก่อน อยากทราบว่า เราต้องใช้ตู้แช่แบบไหน แพคแบบไหนที่ผักจะได้ไม่เสียความสด อยู่ได้ถึง 2-3 วันบ้างครับ?
ตั้งใจว่าจะเก็บผักไม่เกิน 3 วัน ไม่ทราบว่านานไปรึเปล่าครับ
ขอบคุณครับ
อยากทำสลัดขายครับ เลยอยากรู้ว่าจะหาซื้อผักสลัดที่สด และปลอดสารจริงๆจากที่ไหนมาขายได้บ้างครับ
ตั้งใจว่าจะลองทำวันละ 50 ชุดดูก่อน อยากทราบว่า เราต้องใช้ตู้แช่แบบไหน แพคแบบไหนที่ผักจะได้ไม่เสียความสด อยู่ได้ถึง 2-3 วันบ้างครับ?
ตั้งใจว่าจะเก็บผักไม่เกิน 3 วัน ไม่ทราบว่านานไปรึเปล่าครับ
ขอบคุณครับ