ผักปลอดสารพิษ ก่อนทำอาหารต้องล้างยังไงคะ

เราทำอาหารให้ลูกวัยสองขวบ ที่ผ่านมาก็พยายามเลือกผักปลอดสารพิษให้มากที่สุด
อยากทราบว่าต้องล้างยังไงถึงจะปลอดภัยคะ

ถ้าเป็นผักทั่วไปจากตลาด เราแช่น้ำผสมโซเดียมไบคาร์บอเนตแล้วล้างน้ำสะอาดหลายๆครั้ง

แล้วถ้าเป็นผักปลอดสารพิษอยู่แล้วล่ะคะ จะล้างยังไง  แช่โซเดียมไบคาร์บอเนตเหมือนเดิมรึเปล่าคะ

ขอความรู้ด้วยค่ะ  ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่