ทำไมปลาร้าในไห ยิ่งมีหนอนเยอะ นิ่งเน่า ถึงจะอร่อยครับ(เค็มด้วย)

นั้นล่ะครับ ผมไม่ทราบว่า ปลาร้าใส่ขวด ที่ขายๆกันเอง(ไม่ใช่ตามห้าง) หรือปลาร้าที่หมักกันจนแมลงวันขึ้น ทำไมคนอีสานบอกอร่อยจังเลย
แล้ว ปลาร้าแบบขายในห้าง ทำไมคนกรุงเทพ (เฉพาะบางกลุ่มถึงนิยมกินมากกว่าครับ)
มันอร่อยต่างกันไหมครับ ระหว่างหมักให้หนอนขึ้น กับปลาร้า ที่มี อย.
สำหรับผมกินปลาร้านะครับ แต่ต้องเอาไปต้มก่อน ตำรวมกับพริกย่าง โคตรหอมเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่