นั้นล่ะครับ ผมไม่ทราบว่า ปลาร้าใส่ขวด ที่ขายๆกันเอง(ไม่ใช่ตามห้าง) หรือปลาร้าที่หมักกันจนแมลงวันขึ้น ทำไมคนอีสานบอกอร่อยจังเลย
แล้ว ปลาร้าแบบขายในห้าง ทำไมคนกรุงเทพ (เฉพาะบางกลุ่มถึงนิยมกินมากกว่าครับ)
มันอร่อยต่างกันไหมครับ ระหว่างหมักให้หนอนขึ้น กับปลาร้า ที่มี อย.
สำหรับผมกินปลาร้านะครับ แต่ต้องเอาไปต้มก่อน ตำรวมกับพริกย่าง โคตรหอมเลย
ทำไมปลาร้าในไห ยิ่งมีหนอนเยอะ นิ่งเน่า ถึงจะอร่อยครับ(เค็มด้วย)
แล้ว ปลาร้าแบบขายในห้าง ทำไมคนกรุงเทพ (เฉพาะบางกลุ่มถึงนิยมกินมากกว่าครับ)
มันอร่อยต่างกันไหมครับ ระหว่างหมักให้หนอนขึ้น กับปลาร้า ที่มี อย.
สำหรับผมกินปลาร้านะครับ แต่ต้องเอาไปต้มก่อน ตำรวมกับพริกย่าง โคตรหอมเลย